Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Năm 2012, một nhà văn thống trị thị trường sách điện tử Vương quốc Anh

In: Sách

Theo thống kê của các nhà bán sách, sê-ri “Năm mươi sắc thái” của EL James được xếp hạng trong số ba tác phẩm hàng đầu trong top 20, với gần 4 triệu cuốn sách điện tử được bán trong năm qua. Điều này vượt quá tổng số 19 cuốn sách còn lại trong top 20.

Ba vị trí sau đây thuộc về bộ ba “The Hunger Games” của Suzanne Collins. Bộ truyện đã bán được 1 triệu phiên bản điện tử vào năm ngoái. Ngoài sáu cuốn sách của EL James và Suzanne Collins, ba vị trí còn lại trong top 10 còn có hai nhà văn nữ là Sylvia Day và Jojo Moyes. Nhà văn nam duy nhất trong top 10 là SJ Watson, và cuốn tiểu thuyết trinh thám đầu tiên của ông là “Trước khi tôi đi ngủ”.

Năm 2012, danh sách bán chạy nhất của Anh đã xác nhận rằng số liệu thống kê mới nhất của các cuốn sách như “The Hunger Games” và “The Girl with Nielsen BookScan” cho thấy doanh số bán sách in ở Anh đã tăng mạnh trong năm nay. Từ chối. “Hình xăm rồng”, “Khách sạn kỳ lạ tuyệt vời nhất” và “Trợ giúp”. Doanh số bán sách điện tử tăng khoảng 13 – 14%, với tổng số 65 triệu bản được bán. Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng điện tử Sách rất phổ biến vì giá sách điện tử đã giảm và rẻ hơn nhiều so với phiên bản in. Do đó, mặc dù doanh số bán sách tăng, doanh số bán sách điện tử và sách in đã giảm hơn so với năm 2011. -2012 Mười cuốn sách điện tử hàng đầu của Anh

1

50 màu xám

EL James

2

năm mươi loại bóng tối

EL James — -3

Năm mươi sắc thái đã được phát hành

EL James

4

The Hunger Games

Suzanne Collins

5

Trên lửa

Suzanne Collins

6

Mockingjay – Suzanne Collins — -7- — nude

Lễ hội Sylvia

8

Trước khi đi ngủ

SJ Watson

9

Suy ngẫm về bạn

Lễ hội Sylvia

10

Tôi ở trước mặt bạn

Jojo Moyes

Huyền Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top