Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ủy ban Nobel không thể liên lạc với Bob Dylan

In: Sách

Vào ngày 17 tháng 10, Sara Danius, Thư ký thường trực của Viện Hàn lâm Khoa học, đã tuyên bố trên tờ Telegraph rằng Bob Dylan không trả lời email và điện thoại từ Ủy ban Nobel và cô vẫn không thể liên lạc với Bob · Đối thoại Dylan. -Sara Danius đã tuyên bố rằng cô sẽ không còn cố gắng liên lạc với Bob Dylan. “Tôi đã gọi cho đối tác gần nhất của anh ấy và gửi email, và nhận được một bình luận tử tế. Vào thời điểm đó, điều này là đủ.” – Bob Dylan là người đầu tiên giành giải thưởng Nobel về văn học Nhạc sĩ. Học lịch sử. Danielus cho biết cô không lo lắng về khả năng Bob Dylan vắng mặt trong một đám cưới ở Stockholm, Thụy Điển vào ngày 10/12. “Nếu Bob Dylan không muốn, anh ta sẽ không đến. Trong mọi trường hợp, sẽ luôn có một bữa tiệc, và vinh quang thuộc về anh ta.” Theo tờ People từ nhật báo, ngày Viện hàn lâm Khoa học Thụy Điển công bố người đoạt giải thưởng Nobel về văn học, ca sĩ đã tổ chức một buổi biểu diễn tại Las Vegas, Mỹ. Một ngày sau, anh tham gia vào một chuyến đi trên sa mạc – lễ hội nhạc rock cổ điển ở Indio, California.

Mặc dù Mick Jagger và Keith Richards của nhóm nhạc Stones đã đề cập đến giải thưởng của nhạc sĩ Bob Dylan trong chuyến lưu diễn trên sa mạc. Người đàn ông 75 tuổi không có bình luận cho đến nay. Bob Dylan trở thành nhạc sĩ và là ca sĩ đầu tiên trong lịch sử giành giải thưởng Nobel về văn học. Chiến thắng của anh gây ra một làn sóng tranh luận.

Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển tin rằng ông đã tạo ra một cách thể hiện thơ mới trong truyền thống vĩ đại của Mỹ về các bài hát. Lời bài hát của Bob Dylan có thể tồn tại độc lập với âm nhạc, thơ ca và ẩn dụ, phản ánh cuộc sống. Bob Dylan có biệt danh là một di tích văn hóa của thế kỷ 20.

Xem thêm:

Những bài thơ của những người đoạt giải Nobel năm 2016 đầy thơ

Dika

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top