Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cao Tu Khánh là tác giả của một cuốn sách về học sinh miền Nam

In: Sách

Từ năm 1954 đến 1975, hơn 32.000 sinh viên miền Nam theo quân đội, đi thuyền, vượt qua dãy núi Trường Sơn … để học miền bắc. Sau đó, hàng ngàn người trưởng thành trở về miền Nam.

Sự phân chia trí tuệ này đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của đất nước. Do đó, tác giả-tác giả Cao Văn Dũng (nghĩa là bản dịch của nhà nghiên cứu Cao Tú Thành) đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hoàn thành dự án sách mới. Là một cựu sinh viên từ miền Nam, Cao Du Khánh đã trở thành một nhà nghiên cứu về lịch sử văn hóa, một trong những nhà nghiên cứu của Hannome và ngày nay là một dịch giả của văn học nổi tiếng Trung Quốc. Ông đã thực hiện hàng chục dự án nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau và dịch hơn 40 cuốn sách và nhiều cuốn sách khác.

Một cuốn sách mới từ cộng đồng sinh viên miền nam Vĩnh Phú (1968-1972). Chúng bao gồm như Tống Quang Anh, Cao Văn Dung, M .. Lê Ngọc Lập, Trần Thanh Phương, Nguyễn Minh Quang, Nguyễn Tấn Sỹ và các tên khác. CaoTu Thanh nói rằng có rất nhiều sách về cộng đồng học tập. Điều này đã được sinh ra. Tuy nhiên, nhiều công trình có xu hướng tập trung vào các chính trị gia. Sách học sinh miền Nam – tài liệu và ký ức tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh xã hội. -Sách dày 872 trang, ràng buộc 16 x 24 cm và giá ràng buộc là 350.000 đồng .

Trong Phần 1, cuốn sách cung cấp 100 tài liệu và một bộ tài liệu đầy đủ, bao gồm hướng dẫn, nghị định, quyết định, thông tin liên lạc Thư, báo cáo … liên quan trực tiếp đến chính sách đào tạo, chính sách người dùng và bồi thường. Từ năm 1954 đến 1975, sinh viên của đảng và đất nước có sinh viên từ nam ra bắc. Hiện nay, hầu hết các tài liệu này được lưu giữ trong Trung tâm Lưu trữ Quốc gia và Lưu trữ III. Ông Cao Tu Khánh nói: “Ngoài tính xác thực, phần này còn chứa những tài liệu thú vị, có thể khiến nhiều cựu sinh viên ở miền Nam ngạc nhiên.”

Phần thứ hai của tác phẩm bao gồm hồi ký, thơ, 20 Nhiều tác phẩm đến từ các tác giả và giáo viên sinh viên ở miền Nam. Đặc biệt, tác phẩm tập trung vào tình huống, tính cách và số phận của các nhân vật. Ngoài ra, bài viết “Học sinh miền Nam trong lịch sử Việt Nam” ở đầu cuốn sách cung cấp rất nhiều thông tin. , Phân tích và kết luận có giá trị, phân loại và sự khác biệt của các thế hệ sinh viên miền Nam được phân tích. >> Xem thêm:

Những thay đổi lịch sử của hơn 32.000 sinh viên từ miền Nam

Tài năng của sinh viên miền Nam

Cao Du Khánh: “Tôi phải chuyên nghiệp”

Người con trai này

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top