Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn mù Ha Chong: “Tôi muốn gặp mẹ tôi một lần”

In: Sách

Hội nghị sách 12/7 của TP HCM thu hút nhiều độc giả. Anh ấy mời cha mẹ lên sân khấu và lặp lại mong muốn của mình trong cuốn sách: “Tôi muốn đôi mắt trắng của tôi chớp mắt, và chỉ một giây để nhìn thấy mẹ tôi, ngay cả khi đây chỉ là cuộc sống của tôi.” – Nghệ sĩ Ha Chuong nói về anh ấy. Cuốn tự truyện đầu tiên “Nhắm mắt và ngắm sao”. Video: QuỳnhQuyên .

Những người đến với H H Chng đều là những người định mệnh và ở bên anh vì tình yêu của anh. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp tôi. Ngay cả khi tôi không sợ bóng tối, tôi sợ sự cô đơn.” Anh cảm ơn người chủ đã đến thành phố Hồ Chí Minh để có chỗ ở miễn phí, anh em nghệ sĩ đã ủng hộ sự nghiệp của anh và những người yêu âm nhạc.

Đêm 12/7 cũng là sinh nhật lần thứ 38 của Hezhong. Đầu tiên anh ta thực hiện một sự thu hút linh hồn sáng tạo mới. Những lời nói và tự truyện này mang đến cho mọi người niềm hy vọng tốt đẹp: “Hãy để nguồn sáng đi trên con đường bạn chọn. Chia sẻ tình yêu của bạn, đừng vô cảm trước nỗi đau của con người. Hãy xóa bỏ những nghi ngờ và gieo hạt giống của tâm hồn.” -Hachong cũng xem lại hành trình của những tác phẩm cổ xưa để kỷ niệm âm nhạc. Tái bản tác phẩm Bài Sắc Mẫu (nhạc sĩ Trần Tiến) do anh sắp xếp năm 2018 để kế vị nhà vô địch Triệu Lộc. Các nhạc sĩ thổi sáo, chơi guitar, chơi nhạc dây ngắn, nhảy theo nhạc nhẹ để hòa hợp với giai điệu bí đao – một phong cách âm nhạc đẩy Ha Chuong ra thế giới, được mời đến Nhật Bản, Nhật Bản và Đức. ..

Vào tối ngày 12 tháng 7, nhạc sĩ Ha Chuong và cha mẹ của anh ấy đã có mặt tại hiện trường của cuốn sách “Nhắm mắt và ngắm sao” tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: First News .

Vũ Công Hạo-Viện Nghệ thuật và Giảng viên mù văn hóa- Đồng hành cùng Hà Chương trong buổi trình diễn. Ông Cong Hao nói: “Tôi rất vui khi Ha Chuong xuất bản sách để giúp mọi người hiểu hơn về cuộc sống của anh ấy. Anh ấy là một trong số ít những nhà văn mù đã được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi đã học được nhiều điều, hầu hết trong số đó Đó là niềm vui, lòng tốt. ” Trích từ bài hát “The Soul’s Desire” của Hà Đông. Video: Quỳnh Quyên.

Ha Chuong sinh ra ở Quảng Ngãi năm 1982 và mất hoàn toàn thị lực khi anh hai tuổi. Trong thế giới của màu sắc, anh ta có tầm nhìn của riêng mình, chỉ có màu đen và trắng: “Bóng tối bao quanh tôi như một người bạn. Màu trắng của mặt trời, bầu trời bị ánh trăng chặn lại mỗi khi tôi ngước mắt lên (trích dẫn bằng đôi mắt nhắm) .

Ông là nhạc sĩ mù đầu tiên phát hành album “Gift of the Wave” (2005). Năm 2010, ông tốt nghiệp chuyên ngành đơn điệu trong âm nhạc dân gian Việt Nam. Mười nhạc cụ tạo nên hàng trăm nhạc cụ Bài hát có bài hát Sunny hát kết thúc bài hát tiếng Việt vào năm 2010. Ha Chuong được xếp hạng trong top ba trong “Chương trình tài năng Việt Nam” năm 2014, và bài hát “Crad Mom” ​​của anh ấy đã nán lại. Anh ấy kết hôn năm 2013 và đã qua ” Chương trình “Đánh thức tham vọng” là một diễn giả truyền cảm hứng cho sinh viên .

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top