Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trương Anh Ngọc đã viết về một ngàn ngày ‘tự trọng’ ‘ở Ý

In: Sách

“Tình yêu trong một Thousand Miles” là thứ hai Italia nghìn Trương Anh Ngọc cuốn sách, lấy cảm hứng từ nước xuất giày. Trước đó, anh đã xuất bản “Italy, My Love Story” (2013-2016) vào năm 2012. Đồng thời, Trương Anh Ngọc tiếp tục khám phá Ý theo chiều rộng và chiều sâu. Anh đặt chân lên những vùng đất mới, như Puglia với cây ô liu, núi Etna, những ngôi nhà ven biển ở Cinque Terre hay thành phố cổ Siena. Trọng Anh Ngọc cũng học hỏi tâm hồn, nghệ thuật và ẩm thực của Ý thông qua tình yêu và sự đánh giá cao của họ về kiến ​​trúc.

Ảnh bìa của “Một ngàn ngày ở Ý, một ngàn ngày yêu”.

Một ngàn ngày ở Ý, Một ngàn ngày yêu, Lo lắng, mạnh mẽ và tham lam Giống như nước Ý, câu chuyện tình yêu của tôi. Anh Ngọc và “bữa tiệc” Ý bây giờ nhiệt tình và nhiệt tình hơn, giống như một ly rượu vang ở Chianti Classico.

MC Phan Anh nói rằng anh muốn “tìm một góc đời như Anh Ngọc, lãng mạn và nồng nàn, như Anh Ngọc, như Anh Ngọc chạm vào trái tim Ý.”

Trương Anh Ngọc.

Tiến sĩ Nguyễn Phương Mai, tác giả cuốn sách du lịch, tôi là một con lừa nhận xét: “Nếu là phụ đề, cuốn sách của Trương Anh Ngọc có thể được gọi là” ăn kiêng, yêu và lang thang “.

Tôi nghĩ Anh Ngọc “Tôi đã viết một cuốn sách về thực phẩm và đồ uống, nhưng say mê viết một cuốn sách về tình yêu, và viết một cuốn sách về tình yêu, nhưng tôi nghiện nó như một con đường lang thang. Về lang thang nhưng ấm áp, dường như mọi nhà ga đều ở nhà, nơi có những bữa tối đoàn tụ và những bàn tay yêu thương.

Trương Anh Ngọc là một phóng viên tin tức thể thao, người đã tham gia nhiều giải vô địch bóng đá lớn trong khu vực và thế giới và bình luận về bóng đá trong nhà quốc tế trên TV, đặc biệt là bóng đá Ý. Ông được tạp chí bóng đá Pháp mời làm FIFA Nhà báo đầu tiên của Việt Nam bỏ phiếu cho Ballon d’Or .

Ông đã xuất bản “Ý, câu chuyện tình yêu của tôi” (2012) và “90 phút phút” (2013) .– Vi Thanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top