Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bộ hồ sơ địa phương đầu tiên tại Việt Nam

In: Sách

Từ tháng 10 năm 2008, trung tâm của Sách kỷ lục Việt Nam, với sự giúp đỡ và phối hợp của Ủy ban nhân dân thành phố Barea-Vũng Tàu và Ủy ban nhân dân của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã bắt đầu hành trình tìm hồ sơ của tỉnh giữa các huyện, thành phố . Như Bà Rịa, Đất Đỏ, Long Điền, Thần Thành, Xuyên Mộc, Châu Đức … và sưu tầm 156 hồ sơ cấp tỉnh và quốc gia. Việt Nam .

Chuyến đi nghiên cứu đã tiết lộ nhiều điều độc đáo và thú vị về con người, sự kiện và cảnh ở đây. Chẳng hạn, ít người biết rằng tỉnh này có: người đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, đây là nơi hầu hết rùa được nuôi và thả ra. Đó là chỗ ngồi của bức tượng bằng đá cẩm thạch nguyên khối lớn nhất, nó có bức tượng Chúa Jesus lớn nhất …

Baria-Vũng Tàu là địa điểm đầu tiên được lựa chọn và biên soạn bởi Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam. Lê Trần Trường An, Tổng Giám đốc Trung tâm Ghi âm, cho biết trong 20 năm tới, trung tâm sẽ phối hợp với các tỉnh khác để viết, giới thiệu và xuất bản sách cho 63 tỉnh, thành phố. Để hoàn thành một bộ đầy đủ các tài liệu tiếng Việt. Mục đích của công việc này là giới thiệu tỉnh Việt Nam đầu tiên và đầu tiên và giúp người dân địa phương có các công cụ tốt để thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Tiếp tục đọc theo nội dung buổi họp báo: hồ sơ của tỉnh Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định …

Thổ Hà Hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top