Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Ngọn lửa của đỉnh núi” -Modern huyền thoại

In: Sách

“Ngọn lửa của đỉnh núi” là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng dành cho trẻ em được viết bởi nhà văn Kate O’Hearn, kể về lịch sử bảo vệ của Lửa Thánh trên đỉnh Olympus. Khi Emily 13 tuổi sống ở Manhattan, bí ẩn là ngọn lửa của sự sống.

Tập đầu tiên của “Thần Olympus” vừa được phát hành tại Việt Nam. . Pegasus là một con ngựa với đôi cánh thiên thần trắng – một trong những nhân vật nổi tiếng trong thần thoại phương Tây. Trong câu chuyện, khi kẻ xâm nhập Nilad cố gắng kiểm soát đỉnh Olympus, Pegasus đã gặp rắc rối. Khi thành phố đang trong một cơn bão khủng khiếp, con ngựa lang thang ở New York hiện đại và sau đó đâm vào nhà của Emily – mái nhà của một người mẹ cô đơn. Trong cánh và vô số vết thương đâm, Emily khiến bạn cùng lớp hỏi thêm. Con ngựa nhanh chóng hồi phục và đưa anh ta vào thế giới của các vị thần Olympus. Tại đây, tôi đã chứng kiến ​​và tham gia vào trận chiến khốc liệt của các vị thần La Mã.

Trên đường trở về đỉnh Olympus, Emily cũng đi cùng nữ thần Diana, người bạn tốt Joel Belly … Cô gái nhỏ đã chiến đấu với họ để giữ ngọn lửa thiêng.

Ngọn lửa Olympus đã thực hiện một cuộc phiêu lưu, kết hợp hai yếu tố hiện đại và cổ điển. Cốt truyện của tác phẩm nhỏ gọn, và nhân vật thời thơ ấu tràn đầy trí tưởng tượng.

Tác giả Kate O’Hern (người Canada) tự nhận mình là “sinh ra dưới một ngôi sao băng”. Hành trình tuổi thơ của anh chứa đầy trí tưởng tượng, kiến ​​thức phong phú của anh là chủ đề của tiểu thuyết. Ngoài những cuốn sách về Pegasus và Emily, cô còn viết một số tác phẩm khác, như “Shadow Dragon”, “Valkyrie”, Bí mật của Elm …

Y Nguyen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top