Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling xuất hiện trở lại

In: Sách

Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, cô xuất bản mọi chương trên trang web theickabog mỗi tuần và cho đến nay có 11 chương. Rowling hy vọng Ikaborg có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do khoảng cách xã hội. Ngoài ra, tác giả hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ. Câu chuyện này được thiết kế cho độc giả từ 7 đến 9 tuổi, và bối cảnh là Vua Fred No-Fear-có gì mới? Một ngày nọ, dân làng đã ăn thịt những đứa trẻ của quái vật Ikaborg về tin đồn Hoảng loạn vào ban đêm. Cuốn sách này kể về câu chuyện nhà vua đi đến đầm lầy để chiến đấu chống lại quái vật. Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói rằng ông đã hoàn thành nó trong khi viết “Harry Potter” Bản thảo, dự định sẽ được xuất bản sau khi phát hành tập mới nhất “Harry Potter.” Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách cho trẻ em. Năm nay, do dịch, cô đã lấy nó từ gác mái Bản thảo đã được xuất bản và giới thiệu với độc giả. Những độc giả đầu tiên của tác phẩm là hai đứa trẻ Rowling, tác giả nói rằng bằng cách đọc cho trẻ em mỗi tối, cô có cơ hội đắm mình trong thế giới cổ tích .

Ngoài ra, Rowling còn tổ chức một cuộc thi dành cho trẻ em để minh họa cho cuốn sách theo những gợi ý về tính cách hiện có. Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn được tự do chơi. Don mệnh lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn.” Bức ảnh phản ứng với hành động này và cảm ơn tác giả. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng bức ảnh của mình và viết: “Cảm ơn vì món quà tinh thần cho trẻ em. Giống như một ánh sáng đường hầm Câu chuyện cũng giống như mọi người khác. Con trai tôi Truman đã vẽ nhân vật “Ickabog”.

Hình minh họa của Ikaborg được vẽ bởi trẻ em. Ảnh: Twitter / Meganpharvey – – Tác giả sẽ tặng toàn bộ bản quyền của cuốn sách này cho nền tảng để giúp đỡ những người có nhu cầu do đại dịch. Tác phẩm dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào tháng 11 với ba định dạng, bao gồm sách in, sách âm thanh và sách điện tử .

J.K Rowling sinh năm 1965, là một bộ truyện nổi tiếng “Harry Potter (1997-2007)”, “Động vật ma thuật” và “Nơi tìm thấy chúng (2001) … các tác phẩm của anh được chuyển thể thành phim, Chương trình đã thu hút nhiều người hâm mộ. Nhà văn là một phần của tỷ phú tạp chí Forbes. Từ năm 2012 đến nay, Rowling đã viết năm cuốn sách cho người lớn dưới bút danh Robert Galbraith: tiểu thuyết tâm lý và Tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) và sê-ri tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” (bốn tập). Cormoran Strike kể câu chuyện về một thám tử, một cựu chiến binh điều tra vụ giết người với đối tác Robin Ellacott. Cốt truyện Điện thoại (2013), Tằm (2014), Sự nghiệp (2015). Deadly White (2018) .

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top