Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội nhà văn đã phạm sai lầm khi chụp ảnh võ sĩ đạo chụp với Yến Lan

In: Sách

Ngày thứ 15 của thơ Việt Nam khai mạc vào sáng ngày 11/2. Ngoài các hoạt động đọc thuộc lòng, săn trộm và săn trộm quen thuộc, ban tổ chức còn xây dựng một “con đường của các nhà thơ” dọc theo cửa trước của Văn Miếu-Quốc Tử Giòi .

Các du khách nhanh chóng phân phát hình ảnh trên bảng vẽ để Nhà thơ Hàn Mạc Tử và nhà thơ Yên Lan bày tỏ lòng kính trọng. Hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, điều này mang đến sự thất vọng cho cả độc giả và các chuyên gia.

Hữu Thịnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, cho biết: “Con đường của các nhà thơ” đã bị bắt trong đêm khai mạc. Do đó, ban tổ chức không có thời gian để kiểm tra cẩn thận để tránh mắc lỗi. Bảng điều khiển hiện đã được gỡ bỏ và thay thế. Ông Hữu Thịnh hy vọng rằng sự kiện này sẽ không ảnh hưởng đến thành công của Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15.

Nhóm đã in hai dòng văn bản của nhà thơ Han Mac Tu, nhưng sử dụng hình ảnh của nhà thơ Yên Lan. Ảnh: Kiều Mai Sơn .

Chân dung nhà thơ Han McDowell (1912-1940) .

Tương tự, hình ảnh của Ruan Guien (1835-1909) trên “Con đường của các nhà thơ” này cũng rất ấn tượng Nhầm lẫn và Fhan Thanh Gian (1796-1867). Phan Thanh Gian là người chính thức của Minh Mạng, Thiệu Trị và Từ Đức trong ba triều đại của triều đại Ruan. Sinh ra ở Nguyễn Khuyên (39 tuổi).

Hình ảnh của Phan Thanh Gian được in trên bảng kỷ niệm ông Nguyễn Khuyên.

Ngoài các lỗi trên, “Phương pháp kiểm tra” “Người đọc còn tìm thấy nhiều câu thánh thư được trích dẫn. Cụm từ: Câu chuyện của Nguyễn Du Kiều” Vẫn còn hôm nay / Sương mù rám nắng luôn trong vắt trên bầu trời ” Thay đổi thành “ngày nay vẫn còn tồn tại.” Nhiều người thất vọng với con đường. Trang trí này thô và đơn điệu. Khi một số người nói đây là “bức ảnh thờ phượng” trong sáng tác thơ ca Việt Nam .

“Con đường của các nhà thơ” “Khi tương tự, phương pháp in hình ảnh nhà thơ đương đại trên bảng danh dự cũng gây ra tranh cãi. Nhiếp ảnh: Giang Huy .

Trước đây, ông Nguyễn Quang Thiệu, Phó chủ tịch Hội Nhà văn đã chia sẻ” Con đường của nhà thơ “để kỷ niệm 200 Theo ông, con đường này có thể mô tả một phần tinh thần dân tộc và tâm hồn của người dân Việt Nam. Hội nhà văn hy vọng sẽ xây dựng Việt Nam trong tương lai gần. Tượng nhà thơ-Ảnh về lễ khai mạc Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15: Giang Huy .

Ngày thi thơ Việt Nam lần thứ 15 được tổ chức tại chùa nghệ thuật tự do-Quốc Tử Đức, Hà Nội. Chủ đề của sự kiện này là “Hội nhà văn Việt Nam đã phát triển cùng đất nước trong 60 năm.” Ngày thơ đã thực hiện nhiều hoạt động trong ba dự án văn học để kỷ niệm và quảng bá thơ. Miêu, Thái Học và Hồ Văn. Ban tổ chức cũng nằm bên cạnh các huyện thơ của các tỉnh, thành phố. Câu lạc bộ thơ thiếu nhi đã dành một không gian đặc biệt. Ngoài ra, “Ngày thơ” còn có phòng triển lãm “Hội nhà văn Việt Nam 60 năm”, trưng bày nhiều tài liệu, hình ảnh và di tích văn hóa về thành tựu của hội .

Vi Thành

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top