Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mối tình đầu

In: Sách

Hao Cui

Có nơi nào không bằng họ không? Giáo sư đại học. Gia đình được tổ chức và có truyền thống học tập. Cũng quyến rũ và dũng cảm. Lý do là gì?

Đã tám năm rồi, nhưng hình ảnh của anh trong tim tôi không thể xóa được. Em càng muốn quên, anh càng nhớ em. Mỗi ngày, nếu chồng sắp cưới của tôi biết điều này, tôi sẽ ngày càng đau đớn và bị hành hạ. Anh biết tôi yêu Lan, nhưng có lẽ tám năm trước. Vì vậy, luôn luôn an toàn khi đi bộ với tôi mà không có câu hỏi hoặc lo lắng. Còn tôi, tôi yêu anh, tôi yêu anh, nhưng tôi không thể quên Lan.

Khi có nhiều người đuổi theo tôi, tôi biết Lan. Vì một số lý do, từ lúc tôi nhìn thấy nó, trái tim tôi bắt đầu đập dữ dội. Các giáo sư toán học, tính cách, lịch sự và các giáo sư lịch sự hiếm khi nói, nhưng họ biết cách chăm sóc người khác, và họ cũng biết cách thu hút sự chú ý của người khác.

Khi anh đi thi đại học, anh gặp anh một cách tình cờ. Một quả bóng nhỏ được dành cho tình yêu của chúng tôi. Hôm đó là chiều thứ bảy. Không như thường lệ, tôi đi học tuần này và không về nhà. Sinh viên, tôi rất mệt. Tôi lấy sách và sách ra khỏi đường ray ký túc xá và tận hưởng không khí trong lành. Tôi nhắm mắt và hít một hơi thật sâu. Tôi mở mắt ra và thấy anh ta đứng trong khuôn viên trường nhìn tôi. Như sét đánh, đột nhiên tôi bối rối và tôi không biết phải làm gì. Đột nhiên anh ta hét lên

– Cô gái, hôm nay bạn có về nhà không?

-Đá? Hãy đến và chơi với chúng tôi!

Tại sao bạn biết rằng tôi thường trở lại vào chiều thứ bảy? Tại sao giọng nói của bạn rất dễ nghe? Tại sao tôi cảm thấy rất khác khi lần đầu tiên nhìn thấy nó? tại sao…? tại sao…? Rất nhiều câu hỏi, tại sao bạn treo trên đầu của bạn.

– Xuống đây đi, cô gái. Bạn có thể chơi nó một cách tự do.

– Giọng nói của bạn đang nói lại.

-Đúng! Tôi đợi bạn một lúc rồi khóa cửa.

Tôi chạy vào phòng và chải tóc. Tôi tự học trước gương, rồi tôi nhanh chóng chạy ra sân bóng. Tôi không biết liệu đó là vô tình hay cố ý đá trái cây dưới chân mình sang một bên. V và AgraTranh, tôi không biết. Anh cười tự nhiên, như thể anh đã biết tôi từ lâu.

– Này các bạn, đây là trái bóng, không phải tình yêu. Đá cho chúng tôi ở đây.

Tôi đỏ mặt với bạn cùng phòng của anh ấy không phải vì xấu hổ, mà làm tôi cảm thấy hạnh phúc và chóng mặt. Có phải bạn không hiểu tôi suốt buổi chiều, tôi tiếp tục nhìn anh ấy và nhặt quả bóng. Khi hoàng hôn buông xuống trên Xifeng, cây cầu mở ra.

Tách khỏi anh ấy và những người khác, tôi trở về phòng và tắm rửa hoặc ăn uống mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Tôi ngồi trống rỗng và tự cười mình. Dường như ai đó đã lấy đi linh hồn của anh ấy. Vì vậy, nhiều ý tưởng ngớ ngẩn xung quanh đầu không thể thoát ra. Tôi không yêu bạn? Chẳng mấy chốc tôi đã thấy bạn trong hai giờ. Tôi không thích tại sao hình ảnh của anh ấy tiếp tục xuất hiện trước mặt tôi ngay cả khi tôi nhắm mắt lại? Tôi không biết, tôi có thể có nó. Tôi không biết bạn thích ai? Bạn đến từ đâu? Tuy nhiên, ngay cả khi ai đó thể hiện tình yêu, tôi chưa bao giờ cảm thấy cảm giác này với những người bạn khác giới. Là tình yêu nào đó? Liệu nó có ngôn ngữ và lý do riêng của nó? Tôi thực sự bối rối, tôi không biết mình đang làm gì, tôi nghĩ gì? Tôi thật sự yêu bạn. Trái tim tôi nói với tôi. Ngồi xuống một mình cho đến khi mặt trăng mới thay thế mặt trời và mờ dần vào phòng. Xin chào. Cố lên .

– Cô bé! Có đau không? Tại sao bạn không bật đèn và rời khỏi phòng trong bóng tối? – – Ôi chúa ơi! Đó có phải là giọng nói của bạn không? Tại sao bạn ở đây? Tay chân tôi không biết trả lời thế nào .

– Vâng! Vâng! Vâng! — Có chuyện gì vậy? Bạn như thế nào tôi đang tốt đẹp. Tôi sẽ ở đây sớm thôi

Tôi đứng lên như một lò xo nén, triệu tập lòng can đảm của mình, vươn ra để bật nguồn và mở cánh cửa một tay. Khi tôi ở trước một cậu bé đẹp trai, tôi đã sống. Anh ấy ăn mặc rất đẹp. Áo trĐúng vậy, quần sọc đen, giày nâu và giày nghiêm túc, kính vuông màu đen giúp cậu lịch sự và trưởng thành hơn trong những ngày đi học.

-Chào! Tôi chưa …

Tôi không biết trả lời sao? Tôi lắp bắp và nói:

– Bạn ngủ quá nhiều.

– Nụ cười của bạn làm tôi ngây ngất.

-Ôi chúa ơi! Bạn có thể ngủ như vậy không? Vẫn còn sớm. Tôi cũng phục vụ bạn.

– Tôi chỉ có thể mỉm cười, ngoại trừ:

– Vậy, bạn biết gì về tôi?

– Kể từ khi tôi ngừng chơi cầu cho đến nay, phòng tôi đã hết điện. Tôi nghĩ rằng tôi đang bị đau, nhưng ký túc xá đã hoạt động trở lại, vì vậy hãy để tôi hỏi bạn có ổn không. ! Cảm ơn bạn!

– Bạn có thể chưa ăn, phải không?

-Đúng!

– Tại sao bạn quá táo bạo?

-Đúng!

– Đừng ở lại đó một lần nữa. Anh đến nhà ăn của trường để chờ. Bạn thay đổi và quay lại sau. Tôi sẽ mời bạn ăn một cái gì đó. Tôi cố gắng hết sức để học cho kỳ thi.

-Đúng!

– Anh mỉm cười và quay đi. Đối với tôi, tôi rất vui khi gặp anh ấy chỉ trong ba giờ. Nếu bạn lừa dối tôi thì sao? Làm thế nào nó có thể nhanh như vậy? Bỏ qua mọi thứ. Tôi chạy vào phòng tắm, dọn dẹp mọi thứ và mặc quần áo đẹp nhất để tôi có thể tự tin bước đi cùng anh. Đóng lại trong gương. Hôm nay tôi rất đẹp. Tôi nói với bản thân mình.

Chẳng mấy chốc, tôi đứng trước quán ăn. Nhìn xung quanh, tôi thấy anh ta ngồi trong trường nơi mọi người nghĩ đó là nơi tốt nhất trong phòng ăn. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy ao cá của trường, vườn rau và vườn hoa khoa học môi trường. Không khí trong lành và nhà bếp không có mùi thức ăn. Bạn có thể thấy mặt trăng lưỡi liềm trôi nổi tự do lơ lửng giữa bầu trời quang đãng.

Mặc dù đã muộn nhưng đơn hàng của anh vẫn rất ngon. Bụng tôi đói và tôi không thể cưỡng lại. Tôi ngồi trên ghế anh kéo .

– Bạn có đói không? Tôi không biết bạn thích gì, vì vậy tôi muốn gọi món bạn thích. Món ăn yêu thích của anh tôi .

– Bạn có thể ăn nó không? Nhưng lần sau, bạn sẽ đói chứ? M & một cô gáiRơi hoặc nhịn ăn có thể rất xấu.

-Đúng!

– Một lần nữa, bụng .

– Bữa ăn đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi tiếp tục trôi nổi trong tiếng Anh yêu cầu, và tôi nói “có”. -Những năm sau, tôi không còn cảm thấy như vậy nữa. Mặc dù ăn với chồng sắp cưới của tôi nhiều lần. Anh ấy rất tha thứ, hào phóng, vị tha và là một cô gái lý tưởng trong đó có tôi. Khi tôi bị mắc kẹt và đau khổ nhất, anh ấy đã đến bên tôi. Lan và tôi chia tay khi còn học đại học. Với tình yêu của anh, anh đã giải thoát tôi khỏi những tổn thương do Lan gây ra. Anh ấy đã cho tôi rất nhiều sự động viên và an ủi. Khi tôi không học ở nhà, anh ấy là người trang trí duy nhất. Có được trạng thái ngày nay là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, vào ngày tôi chuẩn bị lên xe buýt, tôi nhớ đến Lan. Có phải tôi đang phản bội bạn và nói dối bạn? Tôi không biết? Anh yêu em rất nhiều. Bạn muốn trở thành một người phụ nữ và ở bên anh ấy mãi mãi. Nhưng tôi không thể quên Lan. Ở góc sâu trong tim tôi, Lan vẫn ở đó, vẫn tìm cơ hội hành hạ tôi.

Tôi ngồi xuống ăn bất kỳ món ăn nào anh ấy chọn và dùng nước cam tươi để tráng miệng. Lúc này quán ăn vắng khách. Chỉ có hai chúng tôi nhìn nhau và cười ngượng. Khi anh trả tiền, tâm trí tôi lang thang: “Đó là một mặt trăng yếu đuối, nó đầy đủ như chúng ta, tình yêu nở hoa, và một ngày nào đó sẽ đầy đủ như đêm trăng rằm.” .

– Bạn đang nghĩ gì vậy?

– Không .

– Cô bé! Bạn có một thời gian khó khăn để nói chuyện, nhưng tôi luôn luôn tức giận?

-Đừng! —Dừng lại. Đi đến trường. Hôm nay, tối thứ bảy, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn, bạn sẽ học được nhiều hơn. Don gác trên cơ thể bạn, don Patrick gây quá nhiều áp lực cho tôi.

Tôi có thể tin bạn không? Mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Dù sao, tôi muốn đi xa hơn. Chúng tôi chọn một chiếc ghế đá ở giữa vườn. Anh ấy hỏi tôi rất nhiều, và tôi nói không do dự. Tất cả những lo lắngSau tất cả, thông qua suy ngẫm, tôi sẽ cho bạn biết rằng tôi đã biết bạn từ lâu. Anh động viên tôi rất nhiều. Nó dường như cho tôi sức mạnh và quyết tâm. Tôi ngồi xuống và nói chuyện một lúc lâu, chỉ để thấy rằng anh ta là một giáo viên toán cấp ba và đang được đào tạo ở trường. Nhà cô ấy cách một hòn đảo cách nhà tôi hàng trăm cây số. Đây là thông tin duy nhất tôi biết cho đến nay. Tôi hy vọng đêm này sẽ kéo dài mãi mãi. Rồi đến. Ánh trăng đang tìm chỗ ngủ, và chúng tôi về phòng. Chia ở dưới cầu thang, tôi lên tầng hai trong khi anh ở tầng hai. Đi lên cầu thang, tôi nghe anh nói:

– Tôi thấy bạn ở đây mỗi ngày, nhưng hôm nay tôi rất vui khi có thể đưa bạn về nhà .

Tôi không nói gì. Âm thầm tiếp tục di chuyển, nhưng đầy cảm giác khó tả. Khi tôi trở về căn phòng nơi tôi không thể học, tôi tắt điện và nằm lên chăn, nghĩ về anh. Tôi vừa mới gặp, tôi vừa chia tay, nhưng tại sao tôi lại nhớ anh nhiều đến vậy, tôi chỉ muốn bước hai bước, nhìn vào mặt anh, và lại nghe thấy giọng nói của anh. Không cần phải từ chối, tôi thực sự yêu bạn. Trong giấc mơ đêm đó, tôi vẫn còn nhớ rõ việc có thể đi bộ cùng anh ấy để cùng anh ấy chào hỏi gia đình và bạn bè. Trước ánh trăng, chúng tôi phải tách ra. Anh hoàn thành khóa học. Tôi cũng về nhà để chuẩn bị hành lý cho kỳ thi. tối nay. Đêm qua, tôi ngồi với anh và nhìn mặt trăng lưỡi liềm của anh. Anh thú nhận những lời yêu thương mà tôi đã muốn từ lâu. Nguồn hạnh phúc. Tôi chỉ muốn ôm anh và nói nhanh. Nhưng thời gian trôi qua, lòng tự trọng của cô gái tăng lên và ngăn tôi lại. Tôi im lặng. Biết điều này, anh nắm lấy bàn tay ấm áp, ấm áp đưa lên bàn tay nhỏ bé của tôi. Anh cảm thấy an toàn và ấm áp trong vòng tay mình. Anh hôn lên trán tôi và tôi không thể nào khóc được.

– Tôi phải về nhà vào ngày mai, tôi không thể ở bên bạn nữa, hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe của bạn, kiểm tra & # 7889, tôi đã ở bên bạn mọi lúc, cầu nguyện để trở thành người bảo vệ may mắn của bạn.

Loại tình yêu này sẽ luôn thì thầm bên tai tôi như tôi đã nhắc nhở tôi, chỉ sâu như vết thương đầu tiên.

Chúng tôi chia tay, chúng tôi chỉ liên lạc qua điện thoại. Nhưng dù thế nào, anh cũng yêu em, và anh nhớ em rất nhiều. Bạn luôn có một giọng nói ngọt ngào trong trái tim của bạn.

– Thời gian trôi qua lặng lẽ cho đến ngày có tin vui cho tôi, tôi hy vọng bạn sẽ đến gặp tôi và chia sẻ niềm vui mà không ngần ngại. Nhưng thật bất ngờ, đây không phải là trường hợp. Cùng một tiếng cười, cùng một giọng nói, nhưng điều gì không chắc chắn? Không vui, cho rằng nó bị hỏng. Đúng như dự đoán, sau khi chúc mừng tôi, anh nói với tôi:

Tôi sẽ kết hôn vào cuối tháng này.

– Tôi yêu bạn, nhưng chúng tôi không có định mệnh .

– Tôi không thể đợi đến khi bạn tốt nghiệp đại học. Xin hãy tha thứ cho tôi. Tôi đã bị sốc trong một thời gian dài, nhưng tôi không biết phải nói gì. Niềm vui trở thành nỗi đau. Tiếng cười trở nên không nói nên lời. Âm thanh khó chịu. Khi anh bảo tôi yêu tôi, những gì anh bỏ mặc tôi làm tôi đau đớn.

– Tại sao lại là em?

– Đây không phải là lý do. Tôi không tin vào số phận .

– Tôi không thể làm điều này với bạn. Anh yêu em Lan. Tôi không thể tin được. Bạn đang nói đùa?

Luôn luôn lạnh lùng và kiên quyết từ

– Bạn đã đặt ngày. Tôi yêu bạn và chúc bạn hạnh phúc và bất lực. quên tôi đi. Bạn không đủ tốt và đừng khóc, hãy tin điều đó. Có nhiều người có thể mang lại cho bạn hạnh phúc hơn tôi.

Không chịu nổi, tôi cúp điện thoại. Trong hai ngôi nhà mùa hè chờ đợi thông báo nhập học, tôi đã không khóc trong ngày cưới của cô ấy. Tôi ghét anh ta, nhưng luôn chúc phúc cho anh ta trong im lặng. Anh và tôi luôn đi bên cạnh cuộc sống, chôn vùi tình yêu mãi mãi .

– Hoàn toàn biết anh trong 52 ngày. Khi anh nhớ về chính mình, năm mươi hai ngày hạnh phúc, rồi tám năm vẫn khóc. Tôi đã cho cô ấy tình yêu ngây thơ ban đầu. Tình yêu thật nhanh. Số phận của những trò đùa, tình yêu cuối cùng không ai có đượce; Vượt lên trên nỗi nhớ và hận thù. Sau đó, tôi đã tự hỏi mình câu hỏi ngày hôm nay, bạn có đột nhiên nghĩ về tôi trong tám năm qua không? Cho dù nó thuộc về tôi mãi mãi. Bạn sẽ luôn là những kỷ niệm đẹp và buồn.

Anh sẽ đưa em đến một góc nhỏ trong trái tim anh. Tôi không thừa nhận rằng tôi cao thượng, nhưng tôi không quan tâm đến bạn. Bạn nên sống hạnh phúc với một gia đình nhỏ. Tôi mơ ước xây dựng hạnh phúc. Tôi cũng bỏ đi với một người đàn ông khác. Sau đó hai người chia tay bầu trời, nhưng vẫn phải đối mặt với mối tình đầu.

Lê Lê Thủy

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top