Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoàn thành dự án (31)

In: Sách

Khi Lam Phạm nhìn thấy điểm đi qua lúc 12 giờ, anh gần như nghiền nát chiếc bật lửa một cách điên cuồng, miệng đầy những lời nguyền rủa. Cuối cùng, chúng tôi phải quấn chúng thành một vòng tròn nhỏ, nhưng vẫn phải mất một thời gian để bỏ ra rất nhiều sự quyến rũ, tiếc là đã 12 giờ 2 phút. Lin Fan bốc cháy và buồn bã nói: “Tôi xin lỗi, Manman, vì gió quá mạnh, nên chỉ mất 2 phút để siêu chậm. Tôi xin lỗi …” .

– Khi Lin Fa ném bức chân dung của Cao, người đàn ông đang ở trong lửa Có một cơn gió mạnh bất chợt, ngọn lửa bất ngờ phân tán, chúng tôi vội vã quay lại và khóc lớn, ngay cả Leên Thành cũng sợ rằng mình có thể ngã. Rơi xuống đất, tôi thấy ngọn lửa bay về phía Diệp Hân. Trong tiếng hét, váy của Diệp Hân đột nhiên bốc cháy. Cô sợ lửa bằng tay, nhưng lửa trở nên nóng hơn. Cô nhảy lên và bắt đầu chạy điên cuồng, la hét, xé rách như xé bầu trời đêm: “Cứu tôi với! Cứu tôi với … Cứu tôi …”

Tất cả chúng tôi đều bất ngờ trước tình huống này. Đột nhiên, anh đứng đó, ngây người nhìn vào gỗ, miệng há to.

— Ngay lúc đó, một cái bóng bao trùm Dieppe Han, ôm chầm lấy anh ta và ném mình vào hoa sen trong đầm.

Lúc này, tôi đột nhiên tỉnh dậy từ giấc mơ của mình, lao đến đầm phá và hét lên: “Diphan! Diphan!”

Sau một lúc, Diệp Hân được người đàn ông này giải cứu. Đó chỉ là một biểu hiện ngạc nhiên, không phải người khác, mà là Latian. Trái tim tôi dường như rơi xuống một vách đá, đó là kết thúc của cuộc đời tôi, Roman phải hiểu công việc cực đoan của Caomin.

Diệp Hân uống vài ngụm trong ao sen vì quá sợ hãi. Bây giờ anh ta ho và mặt anh ta trắng như tờ giấy. Anh ta vội vàng lấy quần áo mà Luo Tianen từ chối buông ra và cuộn tròn trên đầu gối, run rẩy.

Luo không nói gì, ôm lấy Dieppe Han và chạy thẳng đến phòng mạch của bác sĩ. May mắn thay, Diệp Hân vẫn ổn và không bị thương. Sau khi uống thuốc, La Thiện cũng đưa chúng tôi đến ký túc xá, Lam Phạm cũng # 273; Tôi làm theo với vẻ mặt hối hận.

La Thiện và Lam Phạm vừa vào ký túc xá trước khi Diệp Hân thay quần áo. Tôi ngồi trên giường, nhìn Latian hốt hoảng, cơ thể anh ướt đẫm, mặt tôi tối sầm.

– Cả phòng im lặng, không ai nói gì. , Tôi đứng dậy và đưa chiếc khăn cho La Thiện. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy vẫn ổn và thậm chí không nhìn tôi. Tôi cũng cảm thấy một chút buồn chán và không hài lòng với vị trí ban đầu của mình. Tôi biết bạn đang giận tôi, nhưng trước rất nhiều người, bạn không nên quá thờ ơ với tôi, điều đó không đáng để tôi tôn trọng, và cấp độ cao nhất của Cao Man là vì tôi đã bắt đầu. Bắt đầu từ đâu.

Trong một thời gian dài, Luo Tianen lạnh lùng nhìn chúng tôi từng người một: “Ai đó có thể cho tôi biết nó như thế nào không?”

Lin Fan cúi đầu. , Nhẹ nhàng nói: “Ông La, họ không có quan hệ huyết thống với họ, ông bảo họ đi cùng tôi, nếu bạn muốn trừng phạt tôi, thì hãy trừng phạt tôi!”

– Lin Pangang vừa ăn xong, kéo. Bầu trời giận dữ. Một giọng nói nghiêm túc: “Bạn có nghĩ rằng bạn có thể giúp anh ấy một mình không? Gần đây, không có tôi, Dieppe Hanhui ……… Ngoài ra, gió vào ban đêm rất mạnh, xung quanh hồ sen. Những cái cây ở bên ngoài, chúng nhỏ Khu rừng nhỏ, bạn có nghĩ rằng nếu Han Ye không đốt, nhưng những cái cây sẽ gây ra hậu quả khủng khiếp như vậy không? Ai chịu trách nhiệm? Ai có thể chịu trách nhiệm? “

Thấy chúng tôi không dám ho, giọng nói của Latian cũng trở nên Nhẹ nhàng hơn một chút: “Tại sao đến hồ sen để đốt tiền vàng?”

Lin Fam nói: “Không phải tiền vàng, có một … bùa hộ mệnh. Luo cau mày:” Bùa hộ mệnh? ” Ông đã đốt bùa hộ mệnh gì? “

Lin Fan cúi đầu, hồi lâu anh không ngần ngại nói một câu rõ ràng. Rồi anh nói:” Giáo sư La, đừng trách Lanpan, anh ấy rất muốn biết CaoLàm thế nào mà người đàn ông này tìm thấy cô? “

Luo nói,” cảnh sát sẽ điều tra cái chết của Cao Man và tìm hiểu xem người phụ nữ đang làm gì … “

Lanh Mong Phạm ngắt lời Luo vội vàng:” Cảnh sát có thể làm việc không? Nếu cảnh sát có hiệu quả, tại sao thiên đường lại bắt giữ hung thủ? “

Luo tạm thời không thể nói được. Tôi thấy rằng sự phát triển cảm xúc của anh ấy rất phức tạp. Đó có thể là lời nói của anh ấy. Tôi có thể thực sự đổ lỗi cho Lanh Fear bởi vì cô ấy không biết rằng Luo là một cảnh sát viên. Anh ta nên bị gián đoạn, và Lanh Mong Phạm dường như nhận ra rằng lời nói của anh ta hơi nặng nề và cúi đầu và nói, “Tôi xin lỗi, anh La!

Luo bình tĩnh mỉm cười: “Không sao! Đừng lo lắng, tôi nghĩ cảnh sát chắc chắn sẽ bắt được kẻ giết người. Ngoài ra, đừng đến với phụ nữ trong tương lai, tôi hiểu tâm trạng của bạn, nhưng bạn đều là sinh viên, tại sao bạn lại mê tín như vậy? Không có ma quỷ trong thế giới này, và không có gì quan trọng hơn việc gọi linh hồn. Những điều này là sai, chỉ lừa dối đôi mắt của mọi người. “Khi tôi nói những lời này, tôi thấy rằng Luân dường như đang theo dõi. Một lần, trong đôi mắt đầy thất vọng và trách móc đó, dường như tôi muốn mời một đồng chí.” Nhưng, bà già, bà tiên thực sự mời Cao Người đàn ông và Lin Fan nói chuyện! “Giáo hoàng, Luo Luo nói,” Vậy là bạn đã thấy cơ thể của Cao Man đứng trước mặt bạn, phải không? “

Liên Thành vẫn không có lời hứa nào để phàn nàn:” Mặc dù tôi không nhìn thấy nhưng vẻ bề ngoài của tôi … Tôi không biết phải nói gì, ngay cả gió cũng đi lạc trên bàn. Chiếc ghế run rẩy. “

Luo nhún vai bất lực, giơ cổ tay lên và nhìn đồng hồ:” Bây giờ đã quá muộn, mọi người sẽ ngủ, tôi sẽ đưa bạn đến vào ngày mai &Hãy nhìn một cách sắc sảo vào bà lão đang gọi linh hồn bà. “Sau khi nói chuyện, anh ấy và Lin Fa đi ra khỏi ký túc xá. (Nhà xuất bản Văn học)

tiểu thuyết với tác giả: “Đạo luật của Thiên Chúa”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top