Loading the content... Loading depends on your connection speed!

9 cuốn sách thiếu nhi của tác giả thu hút sự chú ý

In: Sách

“Ôm con của bạn” là một cuốn sách nhỏ dành cho trẻ em, có kích thước 12 x 17 cm, được vẽ bởi họa sĩ Lê Thiết Cường. Bài viết ngắn, rất ngắn, đôi khi chỉ một hoặc hai câu. Nội dung của cuốn sách này là một câu chuyện được viết bởi một người mẹ cho con trai và con gái của mình. Tiêu đề bài viết được sắp xếp theo thứ tự abc theo từ khóa.

Cuốn sách tạm thời.

Trong phiên bản đầu tiên, 10.000 cuốn sách đã được xuất bản. Theo đại diện của đơn vị xuất bản, “Nínđicon” đã được phát hành chính thức vào ngày 24 tháng 3, nhưng đã được bán bởi Tiki, Vinabook và các đơn vị khác. “Cuốn sách này sẽ được tái bản vào ngày 10 tháng 4.” Người đại diện nói: “Đây là một công việc làm cha mẹ đặc biệt. Thế hệ trẻ 9x chưa bao giờ sinh con.” Bản quyền của ấn bản đầu tiên của sách văn học Việt Nam là từ năm 2000 đến 3000 Giữa những cuốn sách. Đại diện MaxBook, Minh Hang cho biết đó là sự thật và cô đã chia sẻ lý do tại sao công ty đã in 10.000 bài hát: Ấn We Werere gây ấn tượng. Cuốn sách mạnh mẽ với thông tin về những người trẻ tuổi. Mặc dù tác giả của cuốn sách này còn trẻ, nhưng ngôn ngữ Dựa trên cuốn sách, nhấn mạnh vào bản chất con người và sức sống lâu dài, chúng tôi quyết định in ấn bản đầu tiên nhiều lần. Tham vọng phá vỡ khoảng cách thế hệ của mỗi gia đình. Nếu có một sự tách biệt, nó không thực sự trên tường Về trình độ. “

Nguyễn Nhật Linh sinh năm 1992. Truyện ngắn được in thành 5 cuốn sách và mỗi truyện ngắn được xuất bản. Người đọc nói những điều như tuyên bố.

YNguyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top