Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc họp của Sách và văn học của Jimmy Liao

In: Sách

Jimmy (1958) là một họa sĩ nổi tiếng trong ngành thiết kế sách, quảng cáo và minh họa của Đài Loan. Đến nay, ông đã xuất bản 30 cuốn sách minh họa tự vẽ. Gần đây, Nhà xuất bản Jindong đã xuất bản ba cuốn sách của mình: “Rẽ trái”, “Rẽ phải”, “Âm thanh của màu sắc” và “Sapphire”. Liao Tri Viễn Triều ba cuốn sách đã được xuất bản tại Việt Nam.

Khi anh quay sang trái, cô quay sang phải, và tác giả mang đến tia sét của những câu chuyện tình yêu đó cho những người tin vào tình yêu. Câu chuyện kể về một nghệ sĩ violin và một thông dịch viên sống trong hai căn hộ liền kề trong cùng một tòa nhà. Nhưng vì anh thường luôn rẽ phải và luôn rẽ trái, hai người không bao giờ gặp lại nhau. Tình cờ, họ gặp công viên vào một buổi chiều mùa đông lạnh lẽo. Hai người đã yêu nhau từ lâu. Cho dù đó là số phận của những trò đùa hay thói quen luôn luôn đi theo hướng ngược lại, chúng một lần nữa bị tách ra. Hãy để hai người nghĩ một mình: Hôm nay gặp nhau có phải là một giấc mơ không? Nhưng khi trái tim họ luôn đối mặt, số phận cũng cho phép họ tìm thấy chính mình vào một ngày mùa xuân nóng bỏng.

Với câu chuyện về Jimmy Liao, cô gái khiếm thị trong The Humor of Colors truyền tải một thông điệp tới độc giả: Cuộc sống sẽ không được cảm nhận bằng các giác quan, nhưng sẽ mở rộng trái tim. Nhân vật chính là một cô gái trẻ không còn nhìn thấy ánh sáng. Nhưng với trái tim lạc quan và tình yêu với cuộc sống, cô luôn tràn đầy cảm xúc với thế giới.

Sapphire là một câu chuyện cảm động về tình yêu của quê hương và những người hoài cổ thông qua hình ảnh của những tảng đá. Một tảng đá xanh khổng lồ được sinh ra từ sâu trong rừng, và đột nhiên một ngày nọ phải rời khỏi khu rừng để đến một nơi xa lạ. Với thời gian trôi qua, sự xuất hiện của viên đá nguyên bản đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật, nhưng cho đến tận sâu thẳm, nỗi nhớ về khu rừng vẫn không thể đo đếm được. Sau đó, khi chỉ còn một hòn đá nhỏ trong bụi, anh luôn vui vẻ trở về rừng.

Khi bạn đến tác phẩm của Jimmy Liao, độc giả sẽ cảm thấy câu chuyện về những màu sắc tươi sáng. Những bức tranh này phản ánh đầy đủ nội dung của câu chuyện với những đường nét sinh động, bố cục hài hòa và bảng màu ấn tượng. Vào thời điểm đó, những từ này chỉ được sử dụng như một hướng dẫn. Hội họa và văn học là một, và độc giả có thể cảm thấy tự do trong một thế giới đầy màu sắc.

Trang hình ảnh của cuốn sách của Jimmy Liao. -Jimmy Liao bắt đầu viết từ năm 1998 và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực truyện tranh người lớn. Cho đến nay, sau hơn mười năm viết, ông đã có hơn 30 tác phẩm, nhiều tác phẩm đã được chuyển thể thành phim. Bộ phim hoạt hình “Cá mỉm cười” được chuyển thể từ một tác phẩm cùng tên, đã giành được giải thưởng của ban giám khảo đặc biệt tại Liên hoan phim Berlin 2006. Tác phẩm “Rẽ trái, rẽ phải” được chuyển thể bởi một nhà sản xuất phim Đài Loan. Phim và TV. Bộ phim được công chúng Việt Nam biết đến với sự tham gia của các phiên bản phim của Kong Thành Vũ, Lương Vinh Kỳ, và phim truyền hình Lục Nghi và Jan Tinh Van. . Năm 2007, Discovery Channel đã chọn Liao Zhimei là “một trong sáu nhân vật nổi bật ở Đài Loan”.

Quỳnh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top