Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hai nhà văn nữ mời nhau … vẽ tranh.

In: Sách

Lưu Hà

Trong những năm gần đây, số lượng các nhà văn đồng hương cầm cây cọ đã tăng lên. Nguyễn Huy Thiệu, Đoàn Lê, Trần Nhương, Đỗ Minh Tuấn, Hoàng Minh Tường, Nguyễn Quang Thiệu và Nguyễn Khắc Phúc đều buông bút và giấy để thử màu sắc và toán học của họ. Quá trình chuyển đổi ồn ào đã ít nhiều gây ra sự nghi ngờ của mọi người. Chỉ khi nhà văn chết trong văn học mới vẽ ra một sự chuyển đổi. Cũng tham gia môn thể thao này, tác giả Giam Thieu khẳng định: “Tôi luôn viết sách, nhưng tôi sẽ không bị mắc kẹt. Nhưng tại sao không thử vẽ tranh? Mỗi chúng ta đều có quyền thất bại và quyền thành công. “Nếu nó thành công, điều này được công nhận. Khi các nghệ sĩ và nhạc sĩ cầm lông, các nhà văn của chúng tôi luôn rất cởi mở. Tôi nghĩ mọi người trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng nên được khuyến khích. “— Đam mê vẽ tranh chắc chắn được truyền cho Võ Thị Hảo. Đột nhiên, cô lặng lẽ bước vào hội trường bảo tàng bận rộn để xem bức tranh, và về nhà gặp bạn bè. Vẽ bằng bút. Cho đến một lần, khi đi qua trường từ Học viện Mỹ thuật, cô bắt gặp một cây cọ, màu chua, không thể giúp được, cô mua một bó, ở trong nhà, chờ cảm hứng. Để vẽ tranh (như điên), Võ Thị Hảo đã chọn gần 30 bức tranh và tạo ra Skyline. Nghệ sĩ đã chọn tên của bộ truyện vì tôi muốn mở đường cho tác phẩm mới của tôi Một con đường bằng phẳng .

Mọi người vẽ bằng sự nhiệt tình và kháng cự, giống như tình yêu mà mọi người không thể cưỡng lại, nhưng sau khi vẽ, cô ấy cảm thấy khó chịu. Công việc của tôi đẹp hay xấu. Người phụ nữ ngoài 50 tuổi là họa sĩ Lê Thiết Cường Khi cô ca ngợi bức tranh của mình là đẹp, s nhảy lên. Vâng, Lê Thiết Cường coi tranh của anh là tác phẩm của các họa sĩ nghiệp dư,Nhận xét: “Bảng màu của Võ Thị Hào không sáng, không bức xạ, xanh, đỏ, tím, vàng bắt mắt. Đó là bảng màu cứng và đẹp, khó vẽ, khó nhìn, nhưng cũng khiến người ta Không thể nào quên, vì đó là màu của thanh, tiếng rì rào, đục, xám lạnh, khô, màu của những viên gạch cũ, lá cũ, tiếng thì thầm., Không rõ ràng. Buồn nhưng đẹp. “Anh không quên lưu ý:” Nếu bức tranh bạn bán không Quá cao, tôi sẽ mua một ít. “Đủ để mua vui cho một người” già “trong một làng văn học, nhưng anh ta vẫn là một đứa trẻ của hội họa.

Phải mất một thời gian dài để vẽ trước Võ Thị Hào, và một người táo bạo đã mời bạn vẽ. Đỗ Thu Thúy run rẩy, xấu hổ và muốn yếu đi, nhưng anh sắp “về quê”, công việc của cô có một tên chung – nghĩa là một phụ nữ – có một thế giới không có khuôn mặt đàn ông nhưng luôn thể hiện hình thức, thói quen riêng, Cách suy nghĩ và thời trang của họ. Tác giả của bài thơ ba tập và truyện ngắn hai tập nói: “Tôi vẽ cho phụ nữ vì đàn ông luôn bận rộn phát triển sự nghiệp, uống rượu và đi chơi với bạn bè. Quần áo và nhà cửa của phụ nữ. Họ buồn, giận dữ và nuốt chửng. Họ không Một chút tưởng tượng, điều này có thể làm giảm bớt khó khăn của họ. Tôi vẽ phụ nữ vì tôi thực sự thích phụ nữ. “Những bức tranh của ông rất đẹp, gợi cảm và nữ tính.

Họa sĩ Nguyễn Thị Hiển nhận xét về bức tranh của Du Thứ Năm: “Nhà thơ Đỗ Thu Thủy đang lo lắng trút bầu tâm sự vào màu sắc, đĩa và hình khối. Thật điên rồ, trong sự tĩnh lặng của … … Người phụ nữ trong bức tranh, với chiếc áo đỏ và mái tóc đen bồng bềnh như một nhóm chim … Rõ ràng, viết thơ là không đủ cho cô ấy, cô ấy muốn nó lan ra trong màu sắc và hoa văn ngay lập tức, sắp xếp Mọi thứ trong sâu thẳm tâm hồn cô. Do đó, khi bạn vẽ Đỗ Thu Thủy, bạn không còn cảm thấy bực bội nữa, Võ Thị Hạo “khóc như một chú cún khi hoàn thành bức tranh trong T”.Tự do đến vào ban đêm.

Triển lãm nghệ thuật phối hợp Võ Thị Hào và Đỗ Thu Thúy sẽ được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Việt Nam, số 42, Hà Nội Ji Zai, Hà Nội từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 11.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top