Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Con đường đến nhà trắng” (Phần 2): Những người bạn hài hước trong phim hài đêm khuya

In: Sách

… “Một ông trùm bất động sản, nhà xuất bản” Tỷ phú “và tay của Midas đã được bổ nhiệm: tại sao một số doanh nhân làm giàu khi hầu hết mọi người không giàu, và có vẻ hơi bị chế giễu bởi người Cộng hòa Một đảng chính trị năm 2012 có tên là phim hoạt hình Mitt Romney, là một ông trùm điếc nhưng chính trị điếc. Nó được ngụ ý rằng Trump sẽ một lần nữa chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông trong cuộc bầu cử. Ngoài ra, một khi các chính trị gia chuyên nghiệp nghiêm túc đã thành thạo trò chơi, nó có thể được hoàn tác.

Khi Chính quyền Palestine hỏi ông Trump, ông đã trả lời bài báo như thế nào trên tờ báo New York. “Daily “Tin tức” đã chế giễu thông báo bầu cử tổng thống của mình bằng cách in một bức ảnh ông Trump giả vờ là một chú hề trên trang nhất, gọi tờ báo là “không xứng đáng” và tự hào với 1,7 triệu người hâm mộ trên Facebook, trước bất kỳ ứng cử viên tổng thống nào. · Jimmy Fallon đã mời Jeb Bush tham gia “Tonight Show” một ngày sau khi cựu thống đốc bang Florida tuyên bố cuộc bầu cử tổng thống, nhưng theo Associated Press, Trump là người độc thoại trong chương trình hài kịch Fallon nói đùa rằng ông sẽ mời Trump “, nhưng lần cuối cùng tôi kiểm tra rằng ông vẫn nói” Fallon nói rằng Trump dường như là tổng thống “điên rồ” đầu tiên của đất nước. Fallon nói: “Tôi Hãy nghĩ rằng Gary Busi đã viết bài phát biểu này. Associated Press cũng chỉ ra rằng Jimmy Kimmel, một Công ty Phát thanh Truyền hình Mỹ (ABC) khác, nói rằng Trump giống như “tổng thống và một công viên giải trí trở thành một”. Diễn viên hài Conan O’Brien nói trên TBS: “Đây là tin không may.” “Mùa thứ mười lăm của người học việc nổi tiếng sẽ không được phát sóng. Nhưng hãy yên tâm. Với Trang Cuộc chiến chung dành cho tổng thống, bạn sẽ luôn thấy rằng ngay cả những người nổi tiếng cấp B cũng sẽ thất nghiệp. “-” Đối với Trump, người dân ở cả hai phía của Hoa Kỳ sẽ rất hạnh phúc. Trong các phương tiện truyền thông truyền thống như New York Times và Washington Post “Trò chơi phóng viên cánh tả chiếm ưu thế là một phiên bản của trò chơi này.” Phần thưởng sẽ được trao cho phóng viên. Ông có thể chọn những gì Trump nói, ngay cả khi từ được chọn chỉ là một nhận xét ngoài lề, nó có thể gây ra một cuộc tranh luận và buộc đặc biệt Ramp đã dành một vài ngày để giải thích những gì anh ta có nghĩa. Nếu Trump rút lại bình luận và xin lỗi, tin đồn trên các phương tiện truyền thông sẽ chiến thắng, đó là lý do để bày tỏ sự phản đối của ông đối với các quan chức chính phủ Mexico, phản đối mô tả của Trump về người gốc Tây Ban Nha nhập cư là tội ác, hiếp dâm và buôn lậu ma túy. Từ anh ta, một phóng viên với câu chuyện rách nát sẽ được đánh dấu bởi các phóng viên cao cấp trên các phương tiện truyền thông chính thống đang tham gia trò chơi với một nhóm bạn.

Sau tất cả, mặc dù ủng hộ bà Clinton nghĩ rằng nó sẽ thắng, nếu đảng Cộng hòa thống trị của ông chọn những người ôn hòa như Jeb Bush như McCain và Romney, thì đó là Jeb. “Xu hướng dân chủ” đã tồn tại. Ngay cả khi Jeb thắng, biên giới Mexico Mexico vẫn sẽ mở và hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp sẽ giữ lại các khoản tài trợ cho Hoa Kỳ bằng cách thêm Hiệp định Thương mại Bắc Mỹ (NAFTA) vào Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), sau đó là Hiệp định Đối tác xuyên Đại Tây Dương Quan hệ đối tác thương mại và đầu tư Đại Tây Dương (TTIP), thương mại tự do sẽ tiếp tục được tăng cường. Các công ty đa quốc gia đang làm việc với chính quyền Obama để thống nhất kế hoạch thương mại tự do xuyên quốc gia nhằm tiếp tục mở cửa cho lao động giá rẻ ở Trung Quốc và thế giới thứ ba. Giống như Obama, Jeb không dám có lập trường chống Hồi giáo mạnh mẽ vì ông lo ngại rằng lập trường của mình đối với Hồi giáo sẽ thay đổi lợi ích của cánh tả và cánh tả, từ đó thúc đẩy sự đa dạng văn hóa bằng cách tập trung vào người gốc Tây Ban Nha theo ý muốn. Một vấn đề đơn giản là đối với các phương tiện truyền thông nổi tiếng của Clinton ở Hollywood và Bờ Đông, các nhà tài trợ giàu có của họ từ Thung lũng Silicon và Phố Wall cũng dễ dàng tin rằng họ có thể đánh bại Jeb. Tôi nghĩ nếu Nhà Trắng thắng cuộc bầu cử, Jeb sẽ thắng.

Clinton và các nhà tài trợ giàu có của ông không nghĩ Trump đang vận động một cách nghiêm túc. Họ tin rằng một khi Trump thu hút đủ sự chú ý để thúc đẩy lợi ích thương mại trong việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng sang trọng và quản lý tài sản của riêng mình, Trump sẽ rút khỏi chiến dịch. .

Cuối cùng, họ không chắc chắnNó đã thất bại, nhưng nó cũng hy vọng sẽ tiêu diệt bất kỳ ứng cử viên Cộng hòa nào không ủng hộ kế hoạch cánh tả để áp thuế toàn cầu đối với nhiên liệu carbon. Chiến lược phân phối lại của cải Mỹ trong khuôn khổ chống chủ nghĩa chống Mỹ đã được hồi sinh giữa giới tinh hoa ở cả hai phía …..

Phần 1, tiếp tục …— (Trích từ “Con đường đến Nhà Trắng 2016” “, được dịch bởi Ruan Qingzhou, Joey Press

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top