Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Nghệ viết bài về cuộc sống nông thôn.

In: Sách

Trong cuốn sách “Con của He Hui” của tác giả, người đọc gặp phải định mệnh, vì cuộc sống, anh ta phải chấp nhận cuộc sống lưu vong (phụ nữ ở xa nhà). Cha mẹ rất vui mừng và mong đợi con cái của họ (sau một buổi chiều). Cuốn sách cũng xoay quanh những tình huống lãng mạn, và câu chuyện đầy đau khổ. Đọc chuyên sâu về sông Mo từ Tinh …

“Cảnh không có phim” do Nhà xuất bản Phụ nữ xuất bản.

Trong suốt lịch sử, các điểm tối và sáng được đan xen để tạo ra một hình ảnh màu sắc hài hòa. Lịch sử mang lại hy vọng cho cuộc sống của con người. Nó có thể dũng cảm đối mặt với nghịch cảnh, dám sửa chữa sai lầm của mình, chiến đấu chống lại cái ác và tiến tới sự tốt lành. Đây là bài học về đức tin bị lừa dối, bài học về lòng tốt bị che giấu bởi sự cám dỗ của tiền bạc. Đó là sự cảm thông cho số phận của cuộc sống, sự thấp kém về thể chất và sự cảm thông cho sự nghiệp khiêm tốn của họ, nhưng trong số họ, họ không ngừng tìm kiếm sự chia sẻ và ấm áp của tình yêu con người trong lịch sử. Trong nắng nóng.

–))) Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã sống ở nước này gần 20 năm trước khi đi đến thị trấn . Ông nói: “Tôi thấy rằng thực tế nông thôn Việt Nam đang thay đổi. Đây là mảnh đất màu mỡ cho văn học. So với một số đồng nghiệp ở thành thị, tôi nghĩ kinh nghiệm nông thôn là thế mạnh của nó.” — Tác giả Hồ Huy Sơn.

Hồ Huy Sơn sinh năm 1985 tại Nghệ An và tốt nghiệp khoa phê bình sáng tác lý thuyết văn học của Đại học Văn hóa Hà Nội. Năm 2009, anh hiện là một tờ báo Sài Gòn được xuất bản bởi một nhà báo. Ông đã xuất bản nhiều tác phẩm, như: “Con trai và con gái” (Jindong Press, 2007), “Strange Days” (Nhà văn Hiệp hội báo chí, 2009), “Gạo tự làm” (Nhà xuất bản trẻ, 2012) , “Thả chim lên trời” (Jindong Press) 2012), sau đó Solitaire Solitaire (Press Association Association 2016), thả diều (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh 2017), trải qua mùa vàng (Jindong Press 2017 Năm), những bông hoa kỳ quái (Nhà xuất bản Văn hóa-Nghệ thuật, 2017), hát lời bài hát với kết quả tồi tệ (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2017).

Ông đã giành giải thưởng: giải nhất của Những người tiên phong trẻ năm 2004, khuyến khích thơ trẻ. Tiên phong năm 2004, báo Mít Tim năm 2007 đã giành giải nhất, Giải thưởng thơ trẻ năm 2007, Giải thưởng HeXiang của Hiệp hội văn học nghệ thuật He’an năm 2011, Chi Thanh niên 2018 Giải thưởng tin tức cho cuộc thi. -Tan y

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top