Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội Nhà văn Hà Nội công bố Ban chấp hành khóa 12

In: Sách

Hội Nhà văn Hà Nội sẽ tổ chức một cuộc họp chuẩn bị vào ngày mai trước khi sự kiện chính diễn ra. Cuối cùng, các thành viên đã bỏ phiếu trong ban điều hành chương trình mới, bao gồm nhà văn Nguyễn Thị Thu Huế, nhà thơ Trần Hữu Việt, nhà thơ Nguyễn Sĩ Đại, nhà thơ Bùi Việt Mỹ, nhà thơ Trần Quang Quý, nhà văn Y Ban, nhà thơ Nguyễn Việt Chiến, Nhà thơ Trần Gia Thái .

Tại Đại hội chính thức vào sáng ngày 9 tháng 8, các thành viên Ban Chấp hành sẽ bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Nhà văn mới Hà Nội. Nhà thơ Ruan Sidai (trái) và nhà văn Y Ban. Vào sáng sớm, nhà văn Y Ban đã nhận xét về ứng cử của ông cho hội đồng quản trị vai trò mới là nhà thơ Nguyễn Sĩ Đài. Cô nhớ lại rằng tại một cuộc họp đặc biệt được tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2016, ông Ruan Shidai đã tự nguyện yêu cầu xóa tên ông khỏi danh sách đề cử của Ủy ban điều hành của Phiên họp thứ mười hai và được chấp nhận. Giải thích rằng ông đã được yêu cầu loại khỏi danh sách ứng cử viên nhiệm kỳ 12 của Ban chấp hành, nhưng sau hai cuộc họp cổ đông cơ bản, tất cả các thành viên còn lại của ủy ban hiện tại đã yêu cầu ông tiếp tục làm ứng cử viên.

“Tôi từng rút tiền vì lý do cá nhân. Trước khi yêu cầu hiệp hội tin tưởng, tôi chấp nhận bổ nhiệm ủy ban điều hành. Nếu được bầu, tôi sẽ cố gắng hết sức.” Trong cuộc họp. Theo ông, ủy ban điều hành hoạt động tự nguyện, không có lương và bất kỳ ai có điều kiện và khả năng đều có quyền quyên góp.

Nhà thơ Bang Vi -t – Thành viên của Ủy ban điều hành 11 – nói rằng một số trường muốn hủy bỏ hy vọng rằng họ vẫn còn trong danh sách ứng cử viên mới vì họ là một yêu cầu tập thể. Nhiều thành viên của Hội Nhà văn Hà Nội cũng bày tỏ sự thông cảm với trường hợp của ông Đại Lăng.

Trong cuộc họp trù bị, ủy ban điều hành thứ mười một cũng chỉ ra những thiếu sót của ban lãnh đạo hiệp hội, ví dụ: quản lý kém dẫn đến mất sự thống nhất và không nhất quán. Những vấn đề này đã được nêu ra trong báo cáo trước cuộc họp.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top