Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Byron không sắp xếp thơ vì tiền

In: Sách

HàLinh – 171 lá thư đã được trao đổi giữa Byron và John Murray. John Murray là chủ sở hữu của một nhà xuất bản lớn của Anh trong thế kỷ 19 và gần đây được xuất bản tại Đại học Liverpool. Tin tức này chỉ ra rằng các mục tiêu lợi nhuận của nhà xuất bản thường xung đột với quyết tâm của nhà thơ để bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Nhà thơ Lord Byron.

Murray khéo léo thuyết giảng rằng Doron Byron đã ca ngợi anh ta, nghĩ rằng những gì Byron tạo ra không cần phải được thực hiện đủ để bất tử chính mình. Viết lại một vài câu từ những bài thơ sau này sẽ không ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy. Byron chấp nhận một số thay đổi. Nhưng có một bức thư, anh ta đã rất tức giận, “Tôi sẽ không cắt bất cứ điều gì từ lời đề nghị thô lỗ và ngu ngốc của anh.”

— Chuyên gia Byron, Andrew Nicholson (Andrew Nicholson). Những bức thư này là “tài nguyên quý giá cho ngành xuất bản.” Theo Nicholson, những cuộc trò chuyện này đã tiết lộ tính cách của họ. Murray-Tôn trọng, nhưng cũng công khai lịch sự với Byron. Byron thích được tâng bốc, nhưng cũng rất khó tính và kiên định.

(Nguồn: Tin tức độc lập)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top