Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Báo cáo của Hội sách thành phố Hồ Chí Minh

In: Sách

Vào ngày 12 tháng 2, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã phê chuẩn một đề xuất của Bộ Thông tin và Truyền thông, trong đó trì hoãn thời gian của lễ hội đọc sách để giữ cho mọi người khỏe mạnh. Hội đồng Nhà nước sẽ thông báo cho Ủy ban Nhân dân Thành phố vào một thời điểm khác.

Độc giả trẻ tại gian hàng truyện tranh của Hội chợ sách 2018. Nhiếp ảnh: BTC .

Phạm Minh Thuận (Phạm Minh Thuận) -Chủ tịch Ban tổ chức Hội chợ sách Fahasa Tổng giám đốc-cho biết ngày này là một sự kiện bất khả kháng. Thuận nói: “Một phần của sự chuẩn bị cho sự kiện này có thể bị gián đoạn. Khi hội chợ sách bắt đầu lại, bầu không khí này có thể ít hơn mọi năm, bởi vì đây là một sự kiện thường xuyên.”

Trước đó, Hu Zhiming Hội sách thành phố nên được tổ chức tại công viên Lê Văn Tâm (quận 1) từ ngày 16 đến 22/3. Chương trình được tổ chức hai năm một lần và được coi là một trong những hiệp hội sách lớn nhất trong cả nước.

Năm 2018, Hội sách thành phố Hồ Chí Minh có gần 900 gian hàng, tăng 27% so với năm trước, với 180 nhà xuất bản, công ty xuất bản và truyền thông văn hóa, trong đó có 40 nhà xuất bản nước ngoài, với hơn 300.000 nhà xuất bản nước ngoài, với hơn 300.000 nhà xuất bản nước ngoài, với hơn 300.000 Các loại sách, bao gồm hơn 30 triệu bản in. Sau bảy ngày tổ chức, sự kiện đã thu hút khoảng một triệu độc giả, tăng gần 10% so với năm 2016, đạt doanh thu kỷ lục 60 tỷ đồng. -Thời gian dài, nhiều hoạt động giải trí, văn hóa nghệ thuật trong nước phải bị hủy bỏ hoặc hoãn lại để tránh sự nổi tiếng. Hiện tại có 16 người ở Việt Nam dương tính với nCoV, trong khi Vĩnh Phúc chỉ có 11 trường hợp. Sáu người trong số họ trở về trực tiếp và gián tiếp từ Nguyễn Thị Du, một bệnh nhân đến từ Vũ Hán (Trung Quốc) Vũ Hán. Bảy bệnh nhân đã hồi phục từ bệnh viện.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top