Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc thi tô màu nhanh thu hút giới trẻ đặt hội chợ

In: Sách

Cơn sốt sách tô màu đã lan rộng khắp thế giới. Tại Việt Nam, làn sóng này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đặc biệt là trong giới trẻ. Sách tô màu chuyển nhiều sở thích khác để sáng tạo và giải trí nghệ thuật.

Nắm bắt xu hướng của giới trẻ, Công ty Nha Nam xuất bản 21 cuốn sách. Cuốn sách tô màu gần đây đã tổ chức một cuộc thi marathon “màu cho tôi”. Vào ngày 3 tháng 10, tại Hoàng Thành Thăng Long, đại diện ban tổ chức, bà Phụng Hồng Minh, cho biết: Chúng tôi tổ chức cuộc thi này, hy vọng sẽ cung cấp một sự kiện thú vị cho những người yêu thích sách tô màu và đồng thời thu hút mọi người đến với hội chợ sách Tôi hy vọng mọi người có tầm nhìn khác với sách tô màu. Mọi người có thể tô màu nhanh chóng và chất lượng cao mà không mất quá nhiều thời gian. “-Nuyên Trung Đức, sinh viên Đại học Hà Nội, tin rằng tô màu có thể giúp giảm căng thẳng:” Mặc dù tôi Tôi có thể vẽ tranh, nhưng tôi không phải là họa sĩ chuyên nghiệp. Tôi có thể sử dụng màu sắc. Tô màu cũng là một cách nhận thức nghệ thuật. Ông Trung Đức nói thêm rằng ông cũng sử dụng sách tô màu để hạn chế sử dụng phương tiện kỹ thuật số.

Một góc của cuộc thi “Color me marathon” được tổ chức tại Huangcheng vào ngày 3 tháng 10. -Sau một khóa học kéo dài hai giờ, nhiều bài kiểm tra đã được thực hiện. Hình ảnh với quá nhiều chi tiết đầy màu sắc. Chuyển đổi màu hợp lý. Thậm chí có một nhóm hoàn thành bức tranh trong chưa đầy một giờ, điều đó đã chứng minh cuốn sách tô màu. Thời gian sử dụng không dài, nhiều người nghĩ .

Trần Thu Ngân, thành viên ban giám khảo cuộc thi, đánh giá: “Tôi ngạc nhiên về chất lượng này, bạn có thể không phải là họa sĩ chuyên nghiệp, bạn có thể hoặc không phải là họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng họ Trong cách vẽ, sơn và cắt nó tốt, chúng tôi có tiêu chuẩn riêng của chúng tôi: để trở thành màu trắng, bảng màu phải lạ mắt và màu sắc tốt. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn vẽ và Đang vẽ. “Một cuộc thi trực tuyến khác cũng được gọi là” 1001 Màu. “Cho đến nay, cuộc thi đã nhận được hơn 3.000 mục từ nhiều người trên cả nước. Chen Huân-Xiandao

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top