Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cựu CEO Jimmy Choo nói về xung đột gia đình

In: Sách

Mellon là người đồng sáng lập của Jimmy Choo. Nữ doanh nhân đang viết một cuốn sách dự kiến ​​phát hành vào tháng Mười.

Doanh nhân thời trang nổi tiếng chia sẻ rằng cuốn sách của ông “không hẳn là một cuốn sách về kinh doanh, cũng không phải là một cuốn sách ngắn.” Nhưng truyền thông Anh mô tả nó là tiết lộ cuốn sách. “Nỗi đau của gia đình Tamara Mellon”. Một nguồn tin cho biết: “Tamara cũng cảm thấy rằng đã đến lúc nói về mối quan hệ khó khăn giữa mẹ và mẹ.”

Sự tan vỡ tình cảm của gia đình Tamara bắt đầu vào năm 2004 khi một CEO nhất định bắt đầu vào năm 2004. Các hành vi đã được trả tiền do nhầm lẫn. Lỗi kế toán được phân loại là công cụ chuyển nhượng được kiểm soát bởi Ann. Mẹ Yeardye-Tamara, người từng là người mẫu Chanel. Yeardye từ chối trả lại cho con gái mình. Kể từ năm 2005, tuyên bố này là phổ biến hơn. Năm 2009, Tamara Mellon đã kiện mẹ cô và nhận khoản bồi thường 5 triệu bảng. Cô cũng thiết lập liên lạc với hai anh em.

Thương hiệu Jimmy Choo là Tamara Mellon (Tamara Mellon) năm 1996 Vogue (Anh) làm biên tập viên thời trang. Người đồng sáng lập là Jimmy Choo, một nhà thiết kế giày tài năng ở Đông London. — Năm 2011, Tamara Mellon rời khỏi Jimmy Choo.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top