Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bạn là sinh nhật 100 ngày của Nguyễn Huy Thèo

In: Sách

Câu chuyện tập hợp nhiều vòng tròn văn học được nhà văn tổ chức. Bà Vue Phương Liên, Công ty quản lý liên kết Việt Nam đề xuất một cuốn sách mới từ đơn vị được công bố, tên là Thiệp Nguyễn Huy. Nhóm đến từ các nhà văn, nhà phê bình và các phóng viên đã tiến hành một tin tức 34 pound của nhà văn giả.

— Diễn giả đã phân tích các đặc điểm của cuốn sách này và nhiều bài viết trong Nguyễn Huy Teep. Khai mạc là bài viết từ Giáo sư Hoàng Ngọc Hiền – Tôi không muốn bạn trở thành một cánh buồm – vào năm 1987, đó là một bài thuyết trình về những câu chuyện về hưu mới. Cuốn sách này đã qua cuộc thảo luận duy nhất – vào năm 2020 năm 2020, những vấn đề tự và độc thoại Nguyễn Huy Thiếp, vào năm 2020, vào năm mới âm lịch. Nhóm hội đồng cũng đã in thẻ, đưa các nhà văn của mình đến nhà văn Nguyễn Quang Thiệu, đã bị xóa hoàn toàn, và sự sống động mạnh mẽ của Nguyễn Huy Thiếp. Về vấn đề này, anh ấy rất vinh dự là “vua của tiểu thuyết ngắn hiện đại”. Ngoài ra, tác động khổng lồ của Nguyễn Huy Thiefa và văn học là phân tích sự chỉ trích của Thúy Khue, Nguyễn Hữu, Nguyễn Thị Minh Thái, Nguyễn Thị Minh Thái, Minh Hà, nhà thơ Nguyễn Duy. – Cuốn sách mới về Nguyễn Huy Thiev. Ảnh: Việt Nam. – Xuất bản tác giả, ảnh, môn thể thao của tác giả, bao gồm cả tác giả của bạn bè, một số đồ gốm sứ và thơ của ông, anh ta nằm trên giường. Vue Phương Lãnh Bà Vue Phương Lanh gọi “Thánh Linh nén” những người ở lại với anh ta. Ông qua đời vào ngày 20 tháng 3, cuộc sống 71 tuổi. – MissHainhip Nguyễn Huy Thèo trong văn học và cuộc sống. Nguyễn Quang Thiệu, Ngô Văn Gia tuyên bố rằng Nguyễn Huy Thèo thờ cúng sự thật. Nguyễn Quang Thiệu cho biết: Từ điển văn học, Nguyễn Huy Thiếp là bản chất của con người, cá nhân cá nhân theo cách riêng của mình. Anh cố gắng lây lan trong mục đích xấu để mọi người có thể xác định và làm sáng nó. “— Sừng trên tấm gốm trong khi sinh. Ảnh: Mat Nguyễn Đình .

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà nói rằng vào năm 1987, công việc của Nguyễn Huy Thiếp mạnh mẽ chạm vào ý tưởng của học sinh và học sinh. Vào thời điểm đó, cô là một sinh viên của Văn Nguyên tại Đại học Văn hóa Hà Nội, và đọc tin tức nhiệt tình. “Các giá trị đạo đức của anh ấy trong giai đoạn đổi mới trong tiếng chuông tỉnh”, bà Xuanhao nói. Cô ấy đã mang một bài viết trong cuốn sách này, khi anh ấy rơi vào một cuộc sống, tên là Nguyễn Huy Thiếp – Minh Traiet.

— Nhà văn cũng thảo luận về việc nhân giống Van Chuy Nguyễn Huy Thiepa Nước ngoài. Nghỉ hưu bình thường của ông đã được chuyển đổi sang Pháp, Thụy Điển, Hàn Quốc, Hungary. Ông Phan Anh Sơn – Hungary, Kiều – Nguyễn Huy Thief là một người bạn quốc tế.

— Ứng dụng trực tuyến, sách, không có kỹ năng, nhà văn gặp nhiều khó khăn. Hai giờ đàm phán đã bị gián đoạn nhiều lần thông qua các dòng âm thanh và kém. Tác giả Nguyễn Quang Thật không may đừng để bạn bè kỷ niệm 100 năm Thief Nguyễn Huy, nhưng cảm giác thoải mái khi mọi người bị sốc bởi công việc này. Theo ông, những ngôi nhà văn hóa nên cẩn thận, khuyến khích sách trực tuyến.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top