Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Thời gian văn học 20” mở rộng thời gian của trò chơi

In: Sách

Nhà xuất bản trẻ thành phố Hồ Chí Minh – Đơn vị tổ chức – Từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 30 tháng 10, đã đến lúc tìm những câu chuyện chất lượng.

— Ủy ban tổ chức cho biết hầu hết các dự án đã gửi nền trường học, nội dung yêu thứ ba – là một môn học cũ, không tạo ra các điểm tham quan. Kim LIÊN KẾT Bà – Giám đốc ủy ban nhà xuất bản sách văn hóa xã hội – cho biết: “Khi nhiều người bạn viết rất tốt nhưng chủ đề này không hấp dẫn, nhà xuất bản cảm thấy buồn” .

ứng cử viên, ứng viên phải tập trung vào Làm sâu sắc thêm ý tưởng này, trau dồi cuộc đời và cải thiện triết học văn học. Để hình thành một điều tốt, quan trọng, tác giả sẽ phản ứng với các vấn đề của con người, phản ánh những từ phổ biến của câu chuyện riêng tư. Là công việc chiến thắng trước đó – người nước ngoài (May Tao Yen Tác giả) mô tả các đồng đội của Thụy Điển trong cuộc sống và sự tự cả của mọi người và bản thân. Thiên đường đen của Wittgenstein (tác giả Maik Tree “nói với một nhóm người ở thành phố Lê – một thành phố từ độc tính phóng xạ.

– 4 tuổi với cách bất ngờ như một cựu chiến binh -” Chuột Hunter “- viết thư cho Cuộc sống của cùng một người khi nó được thải ra, được công bố. Với bài kiểm tra “Văn học 20 inch”, ông đã hoàn thành động lực của bản thảo trong vòng một tháng. Sau nhiều năm “cải thiện” cho ý tưởng về số phận của sự yếu đuối xã hội. Ảnh: Quyên Quyên .

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2019, trò chơi đã nhận được hơn 241 bản thảo. Đặc biệt, các nhà xuất bản đã in ba tác phẩm và đóng góp cho thư viện văn học 20 tuổi. Với chủ đề 20 năm – cuộc sống và quan điểm, đáp ứng các yêu cầu – chủ đề mới và phản ánh quan điểm của tác giả. Mai Thanh Nga kể cho tinh thần phụ cấp gần như trẻ em – “trôi nổi trong một giấc mơ lớn”, giống như một nhánh khô trong lịch sử chim. Câu chuyện bí mật đen tối Đinh Thanh Trung mô tả nhiều điểm đến nhất trong thành phố, không cần bảo vệ giữa cuộc sống. Phạm Nguyễn cho thấy một sinh kế của quan điểm trẻ 30 tuổi, đó là một lớp thấp mà cộng đồng chưa nhận được .

— Ứng viên có thể gửi rất nhiều công việc. Bản thảo phải là một tầng ngắn (ít nhất 10 câu chuyện) và những câu chuyện dài. Cuộc thi mang lại giá đầu tiên trị giá 70 triệu đồng, triệu đồng thứ hai, được phân bổ ba đồng và bốn giá khuyến khích, và tăng 20 triệu đồng. Ban giám khảo bao gồm: Nhà văn Nguyễn Ngọc Tú, Tiến sĩ Phan Hòn, Nguyễn Thành Thị, Phóng viên Thúy Nga .— Hoạt động sáng tạo văn học 204 tuổi này được sinh ra vào năm 1994. Kết quả là, đây là một phiên bản nhà trẻ. Muốn nuôi dưỡng các tác giả trẻ để giúp họ giả mạo quyền lực. Pure Huyền Hương, Nguyễn Ngọc Tú, Phan Việt, Nguyễn Ngọc Thuận, Vũ Đình Giang, Trantong Hồng Hạnh … – Quyên Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top