Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Học sinh hưởng ứng ngày thơ VN

In: Sách

Tám trường đại học bao gồm Học viện Cảnh sát, Cao đẳng Giáo dục Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Paris, Đại học Danan, Văn hóa, Báo chí-Tuyên truyền, Học viện Phòng không Không quân, Nhạc viện Quốc gia đã tham gia cuộc thi thơ về chủ đề “Tuổi trẻ và quê hương” . thời gian. Ngoài ra, Đại học Nguyễn và Đại học Nghệ thuật Quân sự Thái Lan cũng có những màn trình diễn đặc biệt cho buổi tối. Các trường tham gia phải thể hiện tài năng của mình theo ba cách: biểu diễn thơ, ngâm thơ Hồ Chí Minh và thơ thơ của sinh viên đại học. Các bài kiểm tra tự tổ chức là tất cả về tình yêu quốc gia và thúc đẩy niềm tự hào dân tộc.

Đêm đầu tiên của cuộc thi, Đại học Văn hóa là một sân khấu công phu với nhiều màn trình diễn nổi bật. tốt hơn. Màn trình diễn của những bài thơ đồng quê trong sử thi “Con đường khát vọng” (Ruan Kefa), bài thơ ngâm thơ và những tù nhân (Hu Zhiming), những người nghe sáo đều biểu cảm và sâu sắc. Bài thơ được sinh viên cẩn thận tạo ra được thực hiện cẩn thận như một chương trình nghệ thuật độc đáo. Có hai bài thơ, “Khóa học cuộc sống” dài hơn cuộc sống và những bài thơ biển cũng được tích hợp thành một, được trình bày với âm nhạc violin, hát đan xen và biểu cảm ướt đẫm.

Mặc dù học viện cảnh sát không phải là đặc biệt trên sân khấu, nhưng nó mang lại một bầu không khí anh hùng thông qua thơ ngâm và giải thích. Bài thơ ấn tượng nhất là bài hát của anh ấy (được viết và biểu diễn bởi học sinh Tian Yong). Nhạc viện âm nhạc quốc gia hân hạnh mang đến bài hát “Quê hương của Trường Sa” (một bài thơ của Ruan Yuejian).

Tối nay (23/2), cuộc thi sẽ tiếp tục và đảm bảo nhiều kỳ thi hẹn hò xuất sắc. Ban giám khảo gồm các nhà thơ và nhà phê bình như Hữu Thịnh, Đỗ Trung Lai, Vũ Quan Phương và Hữu Việt sẽ chọn các tiết mục xuất sắc của sinh viên và biểu diễn trên sân khấu với 24/2 nhà thơ nổi tiếng. , Trường có không gian để trưng bày các ấn phẩm thơ dưới dạng trại.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top