Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả xin lỗi vì đã phát hành tiền khi sách phát hành

In: Sách

Chiều 17/6, doanh nhân Phạm Tuấn Sơn (tác giả cuốn sách “Dám làm giàu”) nói về việc thả vận may từ khinh khí cầu tại sân vận động Tự Do, Huế (Từ Huế) vào sáng 16/6. tình hình. Anh cho biết đây là dự án mang tên “Anh chia sẻ trong cuốn sách: Tất cả những gì bạn cần là khát khao, mục tiêu rõ ràng và kiến ​​thức ham học hỏi, con người sẽ đạt được tự do tài chính, bên cạnh đó, họ sẽ trở nên giàu có vô cùng. Cuốn sách kể về câu chuyện của tác giả và kinh nghiệm kinh doanh.

* Tác giả ngồi trên khinh khí cầu và phát tiền khi giới thiệu sách

Sách tóm tắt phát hành là nơi anh ta duyệt qua màn hình Ngồi trên khinh khí cầu lúc độ cao nhất định, chào hỏi nhiều người trong sân vận động và phát bao lì xì cho họ, trong lúc hành sự, bao lì xì bay ra khỏi khu vực sân vận động, nhiều người nhặt được tiền mệnh giá 5.000, 5.000 trên đường Tự Do. Nguyễn Thái Học An. phong bì 10.000 đồng.

Tác giả cho biết buổi biểu diễn được ghi hình với hơn 150 diễn viên, ê-kíp cho biết ê-kíp không mong lấy tiền từ thư viện, nhiều độc giả nhận xét rằng, nhìn chung, rải tệ là không phù hợp về mặt văn hóa.

“Với tư cách là tác giả và người đề xuất ý tưởng phát tán tiền tệ, tôi rất tiếc phải gửi lời xin lỗi đến chính quyền và công chúng”, ông Sun nói.

Từ khinh khí cầu Tới sân vận động Dudu, ảnh: Nhật Linh. – Giám đốc Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên-Huế Ông Lê Sỹ Minh cho biết, Bộ Quốc phòng chỉ cho phép ông Fan Duanshan tổ chức họp báo tại nhưng Sân vận động Dudu không phải là hướng dẫn của bộ theo.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top