Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Scream!”: Một cuốn sách về The Beatles

In: Sách

Cuốn sách dày 720 trang và được chia thành năm phần. Phần thứ nhất và phần thứ hai kể về câu chuyện thời thơ ấu của Bọ cánh cứng. Tất cả các chàng trai đều có ước mơ âm nhạc, được làm quen và tham gia vào hàng loạt hoạt động, và gặt hái được thành công nhất định.

Cuốn sách này được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2020 tại Beatles Photo Studio ở Thành phố Hồ Chí Minh, gợi nhớ về một nhóm huyền thoại. Cuốn sách của Philip Norman, Hiền Trang dịch trong khoảng bốn tháng và xuất bản cuốn sách Company Live liên kết với NXB Dân Trí. Ảnh: Alive

— Phần thứ ba của cuốn sách này đề cập đến thời kỳ mà The Beatles không còn là một hiện tượng của lứa tuổi vị thành niên, mà là một ban nhạc khiến nước Anh “phát điên”. Hoàng gia Anh cũng bắt đầu coi tập đoàn này là tài sản quốc gia. Tượng sáp của The Beatles được trưng bày bên cạnh tượng của các nhà lãnh đạo quốc tế. Tên của ban nhạc được đưa vào “Encyclopedia Britannica”. – Quý 4 kể câu chuyện về cuộc suy thoái kinh tế, khi các thành viên phải đối mặt với các vấn đề tài chính và một loạt các sự kiện dẫn đến việc giải thể họ. Cuối cùng, tác giả thảo luận về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của các thành viên, cũng như cái chết thương tâm của John Lennon và George Harrison. – “Thời báo New York” nói về việc la hét! “Cuốn sách vẫn còn sống. Bạn cảm thấy rằng nếu bạn nghiện một câu chuyện hấp dẫn, tác giả Norman dường như xuất hiện trở lại từ cuộc sống của nhóm trong khi giữ một khoảng cách nhất định để cung cấp góc nhìn của riêng mình. Hãy đầu tư vào nghiên cứu.”

Từ trái qua phải: Bà Huaoh Chi Vien-Ms Dao Que Anh at the first edition. Nhiếp ảnh: Ngọc Trúc.

Buổi dịch sách này được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 80 năm 40 năm thành lập huyền thoại John Lennon, cũng là kỷ niệm 60 năm ngày sinh The Beatles (1960-2020) . Bà Đào Quế Anh, đại diện Công ty Sách Sống, đã lấy tiểu sử của The Beatles làm chủ đề khi mở đầu dự án sách, với chủ đề là “Music Shapes the World”. Bộ có kế hoạch giới thiệu một số ấn phẩm, như: tự truyện về Elton John, Pink Floyd, ABBA, Michael Jackson và sách về các tác giả-tác phẩm từ ngành công nghiệp âm nhạc quốc gia.

Blues Zone đã biểu diễn bài hát “From Me” to you (The Beatles) cuốn sách giới thiệu “Scream! The Beatles: The Beatles: The Breath of the 20th Century”. Video: Ngọc Trúc .

Kêu nguyên bản! Nó được phát hành lần đầu tiên ở Anh vào tháng 4 năm 1981 và phát hành ở Mỹ vài tháng sau đó. Tác phẩm nhanh chóng trở thành sách bán chạy và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Đến nay, cuốn sách đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Philip Norman sinh năm 1943, là nhà văn, tiểu thuyết gia, nhà báo và nhà viết kịch người Anh. Tiểu sử của ông về The Beatles, The Rolling Stones, Buddy Holly và Elton John đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Ông cũng xuất bản tiểu sử về Mick Jagger, Paul McCartney và Eric Clapton. Norman (Norman) là nhà văn của Sunday Times năm 1965. Ông trở nên nổi tiếng trong những năm 1960 và 1970 nhờ những nghiên cứu sâu rộng về những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top