Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nghệ sĩ trẻ tung trailer “Chiếc lược ngà”

In: Sách

Thanh Vân

– Truyện tranh Chiếc lược ngà đầu tiên được phát hành trên toàn quốc vào ngày 19/03. Tại Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII hai ngày sau khi phát hành, cuốn sách đã bán được gần 2.000 bảng Anh. Lượng phát hành tích cực này đã động viên nhóm BRO tiếp tục hoàn thành Tập 2, và cũng là tập cuối cùng của câu chuyện cảm động về tình cha con trong chiến tranh của nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

Chào mừng nhân dịp ra mắt tập 2 Vào ngày 22/5, tức là ngày 9/5, hai họa sĩ của nhóm đã thiết kế một đoạn trailer giới thiệu nội dung câu chuyện và nền nhạc giao hưởng thể hiện cảm xúc mạnh mẽ trong hội họa. -Khi trailer này xuất hiện trên youtube, một độc giả có nickname khoi7788 đã bình luận: “Xem tập 1! Rất hay và cảm động!” Một độc giả khác cho biết sẽ mua truyện vì đã xem “Lời giới thiệu”. Trước đó, ngày 19/3, thêm hai nghệ sĩ thực hiện MV dài 2 phút giới thiệu bộ truyện này, đến nay đã nhận được gần 13.000 lượt bình luận, khen ngợi, bình luận và góp ý. Độc giả có nickname IamCrystalChan có thể chia sẻ rằng bộ sách hoàn toàn bằng tiếng Việt để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người. Thì bạn ohlala2890 lại nói: “Cho nhạc vào trailer sẽ hấp dẫn hơn. Truyện này giờ đi học các bạn có thể đọc lại truyện tranh. Đây là một phương pháp mới rất hay” -BRO Group It là nhóm chuyên chuyển thể phim hoạt hình và truyện tranh từ các tác phẩm văn học Việt Nam, gồm 2 thành viên Hoàng Anh Tuấn (đạo diễn, biên kịch, concept và highlight) và Phạm Kiều Oanh (dàn dựng, họa sĩ chính và hậu kỳ). – * Giới thiệu trailer bộ truyện tranh “Chiếc lược ngà” -Hai bạn trẻ đến từ Hà Nội vừa quyết định “xuống tóc” đầu quân cho công ty của Pan để theo đuổi niềm đam mê truyện tranh. Cũng như Nguyễn Quang Sáng (Nguyễn Quang Sáng) rộ tin từ lâu, họ nghĩ ra ý tưởng phóng tác Chiếc lược ngà quen thuộc từ sách giáo khoa.

“Lão văn sĩ” Nan Bo rất tâm đắc với cả hai gợi ý. Họa sĩ trẻ. Anh ấy đã dành nhiều thời gian tư vấn cho công việc chuyển đổi và động viên đội.

Nghệ sĩ Hoàng Anh Tuấn (giữa) và Phạm Kiều Oanh (trái) cùng nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Không chỉ mê truyện tranh, văn học mà còn yêu nhau. Họ dự định theo đuổi đam mê của mình “dưới cùng một mái nhà.”

Ngoài Chiếc lược ngà, hai bạn trẻ này còn cho ra mắt các bộ phim hài chuyển thể: Chi phi (1 tập), Tắt đèn (2 tập), Giông tố (6 tập). Dù vẽ dưới dạng truyện tranh nhưng hai họa sĩ trẻ đã cố gắng truyền tải nét Việt qua cách tạo dáng, biểu cảm, động tác nhân vật … không những thế còn qua quan niệm học là làm. Nghiêm túc mà nói, cả hai nên chú ý không chỉ đến những bức tranh sống động mà còn cả lời thoại và cách kể để đảm bảo chất lượng văn học của tác phẩm.

Sau khi viết xong Chiếc lược ngà, BRO dự định sẽ chuyển nhà văn Nguyên Ngọc. Ngoài ra, họ còn khởi động dự án truyện tranh dành cho giới trẻ theo phong cách hài hước, lãng mạn, có nội dung tự sáng tạo. Dự kiến, bộ truyện sẽ khởi chiếu vào tháng 9.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top