Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (39)

In: Sách

Hu Tieyang nói: “Thật sự rất đẹp, có phải là thiên nga không?”

Tư Tư đáp: “Không phải như vậy, có thể là hải âu.” — “Dù là thiên nga trắng hay hải âu, Những con chim lớn này bây giờ rất hiếm, Chắc hẳn chúng đã bay đến hoang đảo “-Daoren nói,” Nghe này, chính phủ đã đầu tư hơn 1 tỷ nhân dân tệ để xây dựng một nhà hát lớn với 1.600 chỗ ngồi. Đây là nhà hát duy nhất trên đảo của đất nước của chúng ta. Kết thúc buổi lễ, thành phố Haitan sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Không chỉ vậy, “.—— Trần Tư Tư cười nói:” Tốt lắm, trong tương lai, nếu muốn xem kinh kịch nha, anh sẽ không cần Thâm Đông Hoan nữa, anh có thể thấy nó trong “Hải Tân.” Đang nói chuyện, điện thoại của anh đột nhiên vang lên, lấy trong túi ra, chạy tới nghe.

Tắt máy, Kỳ Tư vội vàng đi tới, phải một nữ nhân nói: “Sư tỷ, ta thật là ta. Xin lỗi, các bạn của tôi đến từ Thâm Quyến. Tôi phải đến chào một tiếng. Xin phép tôi quay lại một chút. “Cố lên …” Bạn nói với mọi người: “Cảm ơn cô Lâm, cô Ruan. Còn cô Tiểu Dương, lần sau có thời gian gặp lại, tạm biệt!”

Mọi thứ trên đời đều trả giá vĩnh biệt anh.

Trần Tư Tư đi về phía ga ra, dáng người xinh đẹp đi theo Lâm Nhu, thở dài nói: “Trẻ đẹp thì càng tốt.” Hề Tiểu Dương nói, “Thôi đừng nhìn núi nữa, tôi đánh giá cao vẻ đẹp của cô ấy, Tôi không biết nữa. Tôi cũng rất cảm kích, đầy cá tính và trí tuệ sắc sảo nhìn bạn không ai làm được “- Daonian nói ngay:” Tiểu Dương không nói xấu, khi bạn đẹp hơn cô ấy. , nàng ngưỡng mộ cái gì? – Lin N cười nói: “Nhìn hai người các ngươi ca ca, ca ca nịnh nọt ta. A, Dao Thiến, tôi hỏi cô ấy, Lý Mai Hoa nói, chiều mai chúng ta sẽ đến nhà cô ấy chơi mạt chược, cô ấy có gọi điện lại cho cô không? “-Doren đáp:” Được rồi! Tôi đoán Phó Thị trưởng Zhong đang đi công tác nên bà ấy đã gọi cho chúng tôi để báo thời gian. Bạn có muốn đi không? “-Lin Yu cười nói,” Cô ấy nói, chúng ta nên đến. “. Cô ấy hiểu rất rõ đây không chỉ là vấn đề thời gian chờ, mà quan trọng nhất là cô ấy có ý đồ khác. Theo thường lệ, mỗi khi Chung Học Văn mở cửa, Lý Mai Hoa sẽ tìm người về nhà chơi mạt chược. Người đầu tiên là cô ấy.” . Cô ấy có kỹ năng chơi mạt chược rất tốt. Thứ hai, cô ấy là vợ của phó thị trưởng. Người mà cô ấy gọi là vợ của chồng cô ấy, vì vậy mọi người không thể cạnh tranh với cô ấy. Lý Mai Hoa thậm chí còn có nhiều mặt hơn. Mỗi người chơi một lần hoặc gấp đôi, và thu nhập của cô ấy vượt quá mức lương trung bình của người bình thường.

Daoren nói: “Chỉ có j cũng cần bạn đi. Dương nói: “Ngươi thật sự rất mệt mỏi, không muốn đi thì dừng lại, có phải đi nhìn người khác không?” “Ừ.”

Lâm Nhu cười, “Đây gọi là người của Thế giới, những thứ bên ngoài, không thể thu hút sự chú ý. “

Hồ Tieyang:” Quý cô như tiểu thư, cô nghĩ nhiều quá. “

Đào Nhiên nói,” Cô Lâm là cô nương thật đúng không? Thế nào là người có tư cách .—— Lâm Vũ nói: “Ai nói vậy? Wang Zhentai của gia đình bạn sẽ làm phó giám đốc chứ? Bạn vẫn khiêm tốn? “-Daoren cười nói:” Còn lâu mới được thăng chức. Bạn thực sự có thể trở thành phó thị trưởng, nhờ sự giúp đỡ của Boss Hua và bà Lin. Nào, chị Lin đi uống nước một mình và cảm ơn chị đã bày tỏ sự giúp đỡ với tôi. “-Lam Nhu (Lam Nhu) noi:” Khong! tuyệt đối không! Là do Chính Tài có thực lực, không muốn giúp thì không được. “Đến Đào Nhiên uống đi.

Đường Dật Thiên

Còn tiếp. ..- — (Tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, do NXB Thời đại Hongtu dịch)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top