Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Chạm tới ước mơ” (phần tiếp theo) của Tung Chee-hwa: Khởi nghiệp bằng âm nhạc

In: Sách

Đối với Công ty Giải trí M-TP, ông Đông hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt trong làng giải trí để có thể trở thành một phần của ngành giải trí khu vực và quốc tế trong thời gian sớm nhất. Tại Hàn Quốc, ngành công nghiệp giải trí đang bùng nổ. Các công ty lớn bao gồm: SM Entertainment-Công ty quản lý của Super Junior, JYP Entertainment-và các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới-Khi Tùng còn ở W. Entertainment, anh ấy chỉ là một nghệ sĩ, tham gia sáng tác và biểu diễn bài hát . Nhưng ước mơ của anh Đông còn vượt xa hơn thế, không chỉ trở thành nghệ sĩ micro, anh Đông còn muốn trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Đồng không ngại khó, ngại cực nhưng không vượt qua được chính mình. Chính vì mối quan tâm này, anh Đông đã quyết định mở M-TP Entertainment. Dong là một người rất lo lắng. Tung Chee-hwa hiện đã kiếm được rất nhiều tiền và đang cân nhắc xem phải làm gì, đầu tư như thế nào cho hôn nhân và chăm sóc con cái. Tung Chee-hwa hy vọng có thể chăm sóc gia đình và nhìn nhận mọi thứ. Tinh thần Chee Hwa của M-TP Entertainment là “lò luyện” để ươm mầm những nghệ sĩ chân chính, nơi đây sẽ trở thành bệ phóng cho những ngôi sao ca nhạc tài năng. M-TP Entertainmet sẽ viết tiếp ước mơ về con đường trưởng thành và ý chí của Chee Hwa cũng trở thành ước mơ của Chee Hwa. Nơi mơ ước ươm mầm những tài năng trẻ đam mê âm nhạc.

Sau thời gian làm việc tại W. Entertainment, Tùng nghỉ hưu. Anh chịu trách nhiệm về âm nhạc, kinh doanh, tiếp thị và truyền thông. Mọi người đều làm một chút khiến họ không thể hoàn toàn tập trung vào chuyên môn. Vì vậy, khi quyết định “tách ra”, ông Đông đã nói rõ ông Đông là chủ sở hữu của M-TP Entertainment, các công việc của ông Đông chỉ liên quan đến chuyên môn âm nhạc, còn những việc khác sẽ có đối tác. quyền lực. Tung Chee-hwa từng đọc được một câu rất hay: “Nếu bạn không thể viết ra ước mơ của mình, hãy thuê người viết ra ước mơ của bạn.” Tùng tin rằng người bạn đời của bạn sẽ tin vào chính mình. Nó khiến Tung Chee Hwa an tâm hơn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Ca sĩ Tống Kiến Hoa M-TP.

M-TP Entertainment không phải là đơn kiện, những người trẻ đã qua chức Tung Chee-hwa với tư cách là Tung Chee-hwa cũng quản lý các hoạt động kinh doanh để mang lại lợi nhuận và phát triển cho công ty. Sản phẩm của công ty mới ở đó, và những nghi ngờ về Tongshu vẫn tiếp tục, ví dụ: Tongshu không thể trở thành CEO, Tongshu đã quen với việc lên kế hoạch quán xuyến mọi việc, không dễ để phát triển một xí nghiệp giải trí, Tongshu chắc chắn sẽ thất bại .. — Mr Đồng bỏ qua tất cả những điều thiếu thiện chí này, sản phẩm đầu tiên do tư nhân làm ra có chất lượng tốt, đây là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi. Như đã biết, ca khúc Lạc trôi đã giúp anh giành được vị trí quán quân trong các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến trong một thời gian dài, với anh, 100 triệu lượt nghe không còn là chuyện dễ dàng. Nhìn vào những thành quả này, nhiều người cho rằng anh Đông rất may mắn, nhưng anh Đông lại không nghĩ vậy, may mắn chỉ là 50%, phần còn lại là phần thưởng cho sự cố gắng của anh Đông và những người bạn đồng hành. từng người một, cùng nhau. —phần 1. phần 2. Hết .

(Trích tự truyện “Chạm tới giấc mơ”, NXB Hà Nội)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top