Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Sau cơn mưa” của William Trevor được phát hành tại Việt Nam

In: Sách

“Mười Hai Câu Chuyện Sau Cơn Mưa” kể trực tiếp hoặc gián tiếp nỗi buồn và những tổn thương của con người. Các nhân vật nữ từ người già đến trẻ em đều có xu hướng rơi vào trạng thái cảm xúc này. Belle là mẹ kế của người thợ sửa ống nước mù của The Pianist’s Wives, mặc dù được chồng yêu thương, nhưng cô vẫn ở lại và gây gổ với người vợ đầu tiên của mình, Violet. Trong các bộ phim truyền hình thời thơ ấu, Gerard và Rebecca đều đã ly dị cha mẹ và hàng xóm của họ. Một ngày nọ, khi cha mẹ họ tái hôn và cả hai trở thành anh em, họ lặp lại cuộc tranh cãi kinh hoàng mà họ đã chứng kiến ​​trước đây.

Bản cover “Sau cơn mưa”. — Ngay cả những nhân vật trong truyện William Trevor bị thương cũng không muốn bị thương. Nhân vật trong ngày sinh nhật của Timothy, Odo, vẫn tỏ ra bình thản, mặc cho cậu con trai duy nhất của mình viện cớ không về thăm nhà. Anh ấy hoặc một nhân vật khác duy trì sự cân bằng này vì quan niệm: “Đau đớn cũng là một phần của cuộc sống.”

Truyện ngắn “Sau cơn mưa” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1996 và được “New York Times bình chọn là 8 cuốn sách “Sách hay nhất Trong năm này,“ Quả cầu Boston ”được vinh danh là một trong sáu tiểu thuyết hay nhất của năm. Cuốn sách này cũng nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của “Los Angeles Times”, “New York Times”, San Francisco … Tác giả William Trevor (1928) là nhà văn, nhà biên kịch người Ireland. Ngày nay, ông được coi là nhà văn viết truyện ngắn hay nhất bằng tiếng Anh. Nó có hàng trăm truyện ngắn, hàng chục tiểu thuyết và kịch bản. William Trevor đã ba lần đoạt giải “Whitbread Book” và bốn lần đoạt giải thưởng O’Henry. Ông cũng là một ứng cử viên cho giải Nobel hàng năm.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top