Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (32)

In: Sách

Thành công hay thất bại không phụ thuộc vào tài năng của họ mà quan trọng là vận may của mỗi người. Người phụ nữ này chẳng qua là hồ ly tinh mà Lâm Như đang tìm kiếm, hay có thể nói, cô ta chính là tình nhân Hứa Thiệu Phong của “Nữ nhân không chính thức” Trần Tư Tư. Anh biết rằng Hua Qiufeng gặp tai nạn ở Tutu. Tôi đã rất lo lắng. Cô ấy chỉ có một cách là nhờ các bạn học của mình ở trường Cao đẳng Mapei giúp đỡ. Trần Tư Tư cùng Mã Dược có liên quan nhiều đến tên đều có thể kết bạn tốt, một là Tư Tư, hai là OK, hai cái tên lặp lại, hai cái là mỹ nữ. Thông thường, hai người đẹp có tên tuổi lặp đi lặp lại có thể dễ dàng cạnh tranh với họ hoặc trở thành bạn tốt của nhau. Hai người họ đã chọn cái sau và trở thành những người bạn rất tốt của nhau.

Sau khi tốt nghiệp, Chen Tutu đến thành phố Haitan, và Ma Neng trở lại Thâm Quyến. Dù hai người không ở cùng thành phố nhưng vẫn thường xuyên gặp nhau, Tư Tư đến Thâm Quyến thăm cô hay Haitan thăm Tutu. Người yêu của cô là một người đàn ông da đen cao to khỏe mạnh, có thể làm việc trong một công ty bất động sản và được đối xử tốt. Cô ấy đưa người yêu của mình đến Haitan và hỏi Tutu rằng nó có ổn không. Bạn nói: “Mọi thứ khác đều tốt, chỉ có điều anh ta phát triển mạnh mẽ, bạn nhỏ bé và yếu ớt như vậy. Tôi chỉ sợ bạn không chịu nổi” Để có thể nhéo bạn một lần, rồi nói: ” Tôi thích điều đó. “Bạn lặp lại:” Giống như đi giày, giày chật nên tôi biết, tôi chỉ cần thích chúng. Được rồi cười, và nói: “Nhìn xấu quá, đó là giày và chân. Tôi hỏi bạn, bạn trai của bạn ở đâu? Tại sao bạn không gọi anh ta là niềm vui, hoặc bạn sợ rằng tôi sẽ được chấp nhận bởi anh ta? “. Nói:” Hai người chưa gặp nhau? ” “.”chúng ta gặp nhau ở đâu vậy? “Bạn đã trả lời:” Hãy nhớ rằng, đây là người đã giúp chúng tôi chụp ảnh trên bãi biển. “Khi đó, người ta thường nói:” Cuối cùng thì bạn cũng bắt được anh ta. “Bạn cười hỏi,” Bạn nghĩ về anh ấy như thế nào? ” “Chúng tôi nói ngay:” Tôi không nhớ rõ anh ta, hoặc bạn có thể gọi anh ta đến đây để tôi xem xét kỹ hơn. ” Chúng ta chốt lại xem anh ấy có thực sự xứng đáng với bạn không? “Tu Tu cho biet:” Anh ta co gia dinh, lam viec trong cong viec, van de. “

Hứa Thiệu Phong là người rất cẩn trọng trong giới quan chức, nhưng hiện tại địa vị của anh ấy bị đe dọa, Tư Tư nương không thể không gọi điện cho Thôi được, hi vọng cô ấy có thể liên lạc với anh trai mình và mở lòng cho Thiệu gia. Phong A liên nhỏ.

Mã Bế nói: “Ngươi nói cho ta biết … điều tra tai nạn của tỉnh đội, ta còn không biết huynh đệ có biết bọn họ hay không.” Tú Tú nói: “

” Tên anh ấy là Matt Rutan. “Ngạc nhiên:” Cái gì? ” Tên cô ấy là Matron Tan, bạn có nhầm không? “

” Anh ấy đúng là Mattran Tan, phải, “Tú nói chắc nịch.

Anh chợt bật cười:” Trên đời này sao lại có sự trùng hợp như vậy? Anh trai em cũng là “Matran Tan” .— -Tu Tú nói: “Tôi muốn biết đây có phải là anh trai của anh không” .—— “Tôi không biết, anh tôi làm trong Ban Bí thư Tỉnh ủy chứ không phải ở bộ đội. Điều tra sự việc. “-Tutu cười nói:” Sao em ngốc vậy, anh gọi điện cho anh em hỏi là biết ngay “.——”, được rồi anh sẽ gọi “,” nói rồi cúp máy. — -Suy nghĩ cho tốt, nếu anh trai Hứa Thiệu Phong nghĩ mình được cứu thì tốt quá. Sau đó-một lúc sau, Tư Tư liền nhấc máy, mình cười mãi không được, bạn thấy cô ấy cười, cảm thấy dễ chịu, anh ấy chân thành hỏi: “Em nói xem, đây là anh trai của em sao?”

“Đây là anh trai của em ”, đã có câu trả lời.

“Tuyệt! Em đã nói gì với anh ấy?” Bạn hỏi.

Ngay lập tức, “Đồ ngốc, anh có thể nói chuyện điện thoại được không?” – “Thật sao? Em phải làm gì? Hay là anh bạn sẽ đi du lịch đến Haitan, hãy suy nghĩ về nó, “bạn nói. Xin hãy xem lại. “

Từ Tutu nói:” Rất tốt, thưa cô, tôi có thể thành thật mời cô không? “- Bây giờ ổn rồi, cười nói:” Được rồi! Chiều mai tôi sẽ đến, gặp lại và nói chuyện.

Tutu vui vẻ nói: “Được rồi, cậu phải đến.

Đặt điện thoại xuống, Tư cô nương không khỏi vui vẻ mặt, lập tức mở máy lên định phát một tin nhắn cho Thiệu Phong.o Nhắn tin vui vẻ cho cô ấy nhưng sau khi nhắn tin xong cô ấy lại gập máy. Cô cho rằng chưa phải lúc, đợi có thể tới, tìm anh trai, bàn bạc mọi chuyện, sau đó nói cho Thiệu Phong biết, có thể tạo ra hạnh phúc không ngờ. Có ý nghĩa và nâng cao tinh thần.

Nghĩ đến Hua Qiupeng, một cảm giác ngọt ngào khắp cơ thể. Cô không biết cảm giác này bắt đầu từ khi nào, cô chỉ biết rằng nó đã lấy mất linh hồn cô khi nó xuất hiện. Thực tế, chúng ta có nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của mình, đặc biệt là chuyện tình cảm. Trong một buổi hoàng hôn đầy mưa, cô lao đến ôm Huatipong, một phần vì xúc động, một phần vì tò mò. Cô đương nhiên không nghĩ mình có thể làm được, cô chưa bao giờ định đến đó, ngoại trừ Thiệu Phong nhanh chóng nhắc nhở cô rằng anh đã kết hôn và sẽ không kết hôn với bất kỳ người đàn ông nào. Một người phụ nữ khác đã ly dị vợ anh ta. Cô cho rằng không có gì là vĩnh cửu, chỉ cần cô và Thiệu Phong sống hạnh phúc bên nhau trong một khoảng thời gian, khi mối quan hệ đã qua giai đoạn tự nhiên thì dù có muốn cũng không được. Chia tay không còn là điều tốt nữa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc đang dang dở, chẳng hạn như việc lên xe, khi chưa lên xe, mong được lên xe càng sớm càng tốt, dù phải đứng dậy thì tôi vẫn hài lòng. Sau đó ngồi xuống, lại ngồi xuống và kêu mọi người ngồi xuống cho thoải mái hơn. Tình yêu giữa nam và nữ đều giống nhau, thú vị và không màu mè, nhưng nó đã có một thời khiến tất cả chúng ta bị nghiện và mê hoặc. Lúc đầu, cô cũng gặp rắc rối với cảm giác tương tự, làm thế nào để biến mình từ một người vợ hờ trở thành một người vợ chính thức, và làm thế nào để hòa hợp với một người phụ nữ khác. Độc quyền đàn ông là độc chiếm anh ta, và độc chiếm đàn ông đã có gia đình đòi hỏi sự dũng cảm và kiên nhẫn.

Bạn đã có đủ can đảm, và sự kiên nhẫn là có thật, bởi vì cô ấy không biết phải đợi bao lâu, ngay cả khi cô ấy không. Tôi không biết liệu có kết quả không. Vì vậy, dù không thể mở miệng đệ đơn ly hôn với Hứa Ôn Noãn nhưng cô chỉ có một cách là sinh con ra mong đứa bé không sợ không sinh được. điều khiển. Có rất nhiều việc, sợ là không làm được, chỉ sợ không dám nghĩ. Tôi chỉ muốn có con, giải pháp chắc chắn sẽ là. Vào thời khắc quan trọng nhất, cô tự nói với mình rằng dễ dàng vượt qua anh. Đã thế, cô còn dắt Thiệu Phong theo con. Ban đầu, cô muốn lấy lòng anh bằng những biện pháp ôn hòa, không ngờ lại bị anh phản đối kịch liệt, cô đành phải dùng cách tiếp cận oái oăm, vẻ ngoài vẫn ấm áp nhưng thật ra. Lại giấu anh ta đi chờ bụng anh ta lớn lên, một khi đã thành hình, không sợ Hứa Dịch Phong sẽ bỏ rơi mình.

Đường Dật Thiên

Còn tiếp …

(Vợ của nhà văn La Mã Đường Dật, do Hồng Tú Tú dịch, NXB Thời đại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top