Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tom Wolfe nghỉ việc tại nhà xuất bản cũ

In: Sách

Thanh Huyền

– “Khả năng được làm việc với một bậc thầy về văn học Mỹ như Tom Wolfe là ước mơ của mọi nhà cái”, Michael Pitch Pietsch, giám đốc của Brown’s) nói. -Một đại diện của Farrer Publishing cho biết: “Tom Wolfe là một trong những nhà văn vĩ đại nhất trong thế hệ của ông ấy. Chúng tôi rất tiếc về sự kết thúc của mối quan hệ hợp tác này và hy vọng nó sẽ hạnh phúc và thịnh vượng trong những tác phẩm tiếp theo.”

Nhà văn Tom Wolfe -Tom Wolfe được biết đến với những tiểu thuyết thành công như “Bonfire of Vanity” và “Nothingness” “The Man”, “The Right Thing”, “Electronic Kurdish Acid Test”, v.v. – Cuốn sách mới của anh ấy “Back to Blood” sẽ được phát hành vào năm 2009.

Wolfe đã làm việc với Farrar từ năm 1965, khi album đầu tiên của anh ấy “Kandy-Kolored (Kandy-Kolored) Tangerine-Flake Streamline Baby” được phát hành. Sách của ông đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới. Nhưng tác phẩm mới nhất “Tôi là Charlotte Simmons” là một thất bại nặng nề về mặt thương mại và nghệ thuật.

Nguồn tin của nhà xuất bản nói rằng sau khi tôi là Charlotte Simmons, Farrer và Wolfe đang xuất bản sách mới.

Các nhà văn liên tục thay đổi nhà xuất bản. Nhưng Farrar, Straus và Giroux là một trang web nổi tiếng có mối quan hệ với các nhà văn như Wolfe, Susan Sontag, Isaac Bashevis Singer, v.v. trong nhiều thập kỷ … (Nguồn: AFP)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top