Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Đoạn quá khứ” – xoay quanh cuộc sống và cái chết

In: Sách

Tiến sĩ Brian L. Weiss bắt đầu là một nhà trị liệu tâm lý. Ông chuyên nghiên cứu và điều trị các chứng rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lạm dụng chất kích thích, bệnh Alzheimer và hóa học não. Weiss hiện là bác sĩ tâm lý ở Florida, Mỹ. Ông là Chủ nhiệm Danh dự của Khoa Tâm thần tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami.

“Sự say mê của tiền kiếp”.

Nhiều năm nghiên cứu nghiêm ngặt khiến anh nghi ngờ. chứng minh. Một ngày nọ, Brian Weiss vô cùng bất ngờ khi gặp Catherine (tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo bí mật). Cô đến gặp anh vì lo lắng mọi thứ sẽ hủy hoại cuộc đời mình. Tình trạng căng thẳng, lo lắng, mất ngủ và mộng du ngày càng trầm trọng hơn.

Trong 18 tháng, Weiss đã sử dụng các liệu pháp truyền thống để giúp cô vượt qua các triệu chứng của mình. Mọi việc dường như không hiệu quả, anh đã thử thôi miên. Catherine bắt đầu nghĩ về một chấn thương trong cuộc sống trước đây của cô, đây được cho là nguyên nhân của các triệu chứng mà cô đã trải qua. Niềm tin của Weiss vào mọi thứ lẽ ra phải là khoa học đã biến mất. Catherine không chỉ nhớ lại tiền kiếp, mà còn truyền tin từ “đời sống tâm linh”, tiết lộ nhiều bí mật sinh tử. Weiss đã chữa khỏi bệnh cho Catherine bằng một phương pháp đặc biệt được gọi là “chữa bệnh tiền kiếp”, mở ra một giai đoạn mới trong sự nghiệp của chính cô.

Weiss đã mô tả toàn bộ quá trình hồi phục của Catherine trong cuốn sách của cô ấy. Trước đó, ông đã xuất bản 37 công trình khoa học trong lĩnh vực tâm thần học. Khi bình luận về những gì đã xảy ra, Weiss cho biết: “Tôi không có lời giải thích khoa học nào cho những gì đã xảy ra. Có quá nhiều thứ trong tâm trí con người mà chúng ta không thể hiểu được. Có lẽ trong trạng thái thôi miên, Catherine có thể tập trung vào phần tiềm thức, phần tiềm thức. . Lưu trữ ký ức thực sự về tiền kiếp của cô ấy, hoặc có thể cô ấy có thể được kết nối với thuật ngữ “tiềm thức tập thể” được gọi bởi nhà phân tâm học Carl Jung-energy “- Cuốn sách” Tiền kiếp rắc rối “của Tiến sĩ Brian L. Weiss để tìm kiếm câu trả lời câu hỏi về tinh thần là do mọi người cung cấp. Nó cũng gợi cho người đọc câu hỏi muôn thuở của nhân loại: điều gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta chết? Cuộc sống của chúng ta có mục đích, số phận hay sự tồn tại của chúng ta có ý nghĩa không? …

Lin Si

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top