Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giải thích cuộc gọi của Agatha Christie

In: Sách

HàLinh (HàLinh) -Vì sao nên tăng Agatha Christie (Agatha Christie) vào thời điểm này?

– Biệt thự ở Devon đi qua Via Greenway, nơi Agatha Christie được chào đón. Christie, được biết đến ở địa phương là bà Mallowan, đã cho cả gia đình nghỉ ngơi trên mảnh đất rộng 121 mẫu Anh trong những ngày nghỉ lễ.

Đối với những người hâm mộ Agatha Christie, nhà Christie màu kem ở Devon cũng quan trọng như địa chỉ 221b Phố Baker đối với những người yêu thích Sherlock Holmes .—— Tác phẩm của Christie’s nổi tiếng như thế nào?

– Sách kỷ lục Guinness thế giới nói rằng đối với Shakespeare, Christie là tiểu thuyết gia bán chạy nhất mọi thời đại. Không tính đến “Kinh thánh” và “Kinh Qur’an”, Christie là tác giả có sách bán chạy nhất thế giới. Khoảng 4 tỷ cuốn sách của cô đã được bán, và con số này tăng thêm khoảng 5 triệu mỗi năm.

Nhà văn Agatha Christie (Agatha Christie). Ảnh: Independence .

– Ai đã mua sách của Christie?

– Độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những lý do khiến sách của Christie được bán với số lượng lớn là sách của ông được dịch ra hầu hết mọi thứ tiếng. Do đó, dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tìm và đọc 127 cuốn sách và 15 kịch bản phim được viết bởi các nhà văn từ năm 1920 đến 1976. Năm 2008, UNESCO tuyên bố Agatha Christie là người phiên dịch. Nhiều nhất trên thế giới .—— Bộ phim truyền hình của bạn thành công như thế nào?

– Không chỉ tiểu thuyết, Christie đã phá kỷ lục trong lĩnh vực phim truyền hình. Mousetrap là một bộ phim trinh thám lấy cảm hứng từ cái chết của một cậu bé trong đời thực. Đây là một bộ phim dài hơn bất kỳ bộ phim truyền hình nào trên thế giới. Vở kịch xuất hiện lần đầu tiên tại Théâtredes Nouveaux Ambassadoradeurs vào năm 1952 và tiếp tục cho đến năm 1974. Ngay sau đó, vở kịch được chuyển đến Théâtre St Martin và tiếp tục biểu diễn. Trong buổi biểu diễn hôm qua (24/2), đã có 23.437 suất diễn tác phẩm. Buổi biểu diễn huy động 382 diễn viên và công chúng tiêu thụ 415 tấn kem.- Điều gì khiến Christie trở nên nổi tiếng?

– Theo Barry Forshaw, biên tập viên Từ điển Văn học Hình sự Anh, Christie thu hút độc giả từ mọi tầng lớp xã hội bằng những câu chuyện trực quan và có cấu trúc của mình. Các nhà văn trên thế giới đã được dịch ra nhiều thứ tiếng. Cô ấy đã chọn một ngôn ngữ đơn giản, nhưng một cốt truyện rất có tổ chức. Barry Forshaw bình luận. Công việc của cô ấy có phải là Christie’s không?

– Được gọi là tiểu thuyết trinh thám “Nữ hoàng”, “Tác giả thừa nhận rằng cô ấy chỉ là một nhà văn giải trí, không phải là một nhà văn lớn. Christie Wrote đã viết một cuốn sách bán chạy nhất. Khi được hỏi về cô ấy. Khi viết một cuốn sách mà lôi cuốn người đọc, nhà văn trả lời: “Thực tế đáng thất vọng là tôi không còn cách nào cả. “Cô ấy nói rằng phải mất ba tháng để hoàn thành một cuốn tiểu thuyết, và tốc độ viết của phim truyền hình cũng nhanh hơn.

Ai có thể hưởng lợi từ các tác phẩm của Christie?

– Rất khó để đếm con số chính xác, nhưng tính tiền bản quyền từ các tài khoản của Christie, con số hàng năm là 5 triệu bảng Anh (127 tỷ bảng Anh). Công ty nhận phần lớn số tiền thu được là Chorion Ltd – công ty đã mua các tác phẩm của Christie với giá 10 triệu bảng Anh vào năm 1998 Bản quyền .—— (Nguồn : Độc lập)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top