Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tôi không thể yêu (29)

In: Sách

Tiểu Thúy nghe lời, thu dọn bát đũa, ngồi vào sô pha bên cạnh. La Gia Kỳ rót cho anh một ly rượu: “Không uống được thì mời anh uống một chút, ngồi xuống nói chuyện với anh.” -Tiểu Thụy uống cạn ly rượu: “Trước đây anh ngồi ở nhà, Uống đi… Uống với bố. ”Nói xong, cô uống cạn cốc trên mặt không chút biểu cảm, vẫn tỉnh táo nhìn cô như một người uống rượu giỏi.

“Tiễn Thụy, anh cũng không muốn em uống! Chính là như vậy!” Sự hưng phấn của La Gia Kỳ bắt đầu tích tụ, anh cầm ly rượu uống một hơi cạn sạch. Tiểu Thúy bên cạnh cũng chuẩn bị sẵn một chai rượu để uống.

Rượu ngon phải có bạn ngọt, ngồi uống rượu một mình thì chán lắm. Cả hai chuyển từ ly này sang ly khác, mặt Tiểu Thúy cũng đỏ lên do men rượu khiến cô càng thêm xinh đẹp quyến rũ, nhìn chằm chằm vào ấm áp. Gia Kỳ bị lò sưởi điện làm cho cả người và mặt đỏ bừng.

“Tiểu Thụy, năm nay em 20 tuổi sao? Ba năm trước em nhớ em còn là một cô bé”, La Gia (Kỳ) nằm trên giường hỏi Tiểu Thụy.

“Tôi 22 tuổi, khi tôi đến đây, tôi 19 tuổi, khuôn mặt đỏ bừng của Tiểu Thúy khiến ai nhìn thấy cũng phải nói.

” Anh ấy lớn rồi sao? La Gia Kỳ kinh ngạc, lập tức đứng lên .—— “Đương nhiên. Anh ta vẫn phải được gọi là chú. La, gọi anh ấy một mình thì đúng hơn. “Uống rượu Tiểu Thụy cũng dũng cảm, tính khí cũng lớn hơn bình thường rất nhiều .-“ Haha, là thật. Cô ấy cao bao nhiêu? Lời nói của La Gia Kỳ không đúng hơn là của Tiểu Thụy, hay là muốn làm cho tôi giống một người chú hơn trong lòng.

– “Tiểu Thứ Năm, chúng ta uống tiếp đi. Thật vui, đã lâu không gặp.” Giọng La Gia Kỳ có chút đau lòng.

Tiểu Thúy biết mình nhớ Duy Duy, còn nhớ chuyện Duy Duy vì cô mà mất đi, cô cảm thấy rất buồn. “Là tôi để mất Duy Duy. Tôi xin lỗi, tôi thực sự xin lỗi.” Tiêu Thụy cúi đầu than thở. – “Tiểu Thúy, đây không phải lỗi của tôi. Đây là lỗi của cô. Vì cô chưa làm tròn bổn phận của người cha nên Duy Duy không cần một người cha như cô.” Áp lực trong lòng La Gia Kỳ kéo dài thật lâu, hắn mới thỏa mãn, vươn tay về phía bàn cà phê, rên rỉ.

Tiểu Thúy nghe thấy La Gia Kỳ nói gì, liền chạy tới kéo bàn tay đang đập thô bạo trên bàn cà phê của cô: “Không phải vậy, không phải vậy.” Bởi vì tôi không để ý đến Duy Duy như vậy. ngày. “Tiêu Thụy ôm lấy La Gia Kỳ, cô không khỏi khóc lớn. Ruồi Gia Kỳ tiếp nhận thân thể mềm mại ấm áp này, nước mắt lưng tròng.

Còn tiếp …—— Giang Ngật (- — Tiểu thuyết “Văn học Trung Quốc không yêu gia đình” của Jiang Yuhang, do Hongtutu dịch, NXB Thời Đại, mọi quyền được bảo lưu, tác phẩm Hongtutu, nghiêm cấm sao chép vì mục đích thương mại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top