Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Sài Gòn-Chuyện Phố” đã xuất bản tập cuối cùng

In: Sách

Sau khi xuất bản bốn tập “Sài Gòn-Chuyện trên phố” từ năm 2014 đến năm 2017, nhà báo Fan Cong Lu tiếp tục xuất bản tập thứ năm. Cuốn sách dày 254 trang gồm những câu chuyện, hình ảnh và tư liệu về Sài Gòn những năm 1930.

Trong thời kỳ này, Sài Gòn bị ảnh hưởng bởi cuộc suy thoái thế giới. Mọi người vẫn đang nỗ lực để tiến hành kinh doanh và vượt qua khủng hoảng. Tác giả kể câu chuyện về hệ thống điểm tâm Đức Thành Hưng, câu chuyện kinh doanh của công ty thủ công mỹ nghệ Mê Linh, hay câu chuyện về một người phụ nữ thất học trở thành chủ xưởng in lớn nhất nhì Sài Gòn …- bìa cuốn “Sài Gòn-Một Lịch Sử” Về văn hóa nghệ thuật, tác giả đã cung cấp những tư liệu mới về hoạt động của nghệ nhân nhân dân Kim Tổ Cha là ông Nguyễn Ngũ Kường. Từ năm 1944, ông đã đích thân chỉ đạo các hoạt động danh lam thắng cảnh của Cái Long, đồng thời bắt đầu thành lập nhạc và học viện kịch nghệ ở Trung Quốc Phạm Công Luận cũng nhắc đến tiền thân của Lê Văn Tài. Kỷ lục ca hát Việt Nam – địa danh mang tên nghệ sĩ Minh Vương và soạn giả Viễn Châu .—— Nhiều bài như Đêm xuân Chợ Lớn , Cây đa Trương Định, Hương vị Ngã ba … Về Lịch sử Tết, Hành trình du xuân, Thú nấu nướng của Người Sài Gòn.

Kèm tranh của Báo Sài Gòn trước 1975 Tuyển tập 100 hình in nhiều sách cũ và báo chí, kèm theo tiểu sử ngắn gọn của tác giả Công Lữ sinh năm 1961. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như “Sắc màu Nhật Bản”, “Nếu bạn biết rằng trăm năm đã được hoàn thành”. “(bút danh Phạm Lữ Ân, đồng tác giả với Đặng Nguyễn Đông Vy),” Chàng trai sơn cước “,” Đường phượng bay “…– Tác phẩm nổi bật của Fan Công Lữ là” Chuyện Sài Gòn-Phố “, đầu năm 2014 phát hành .

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top