Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả viết về chủ đề học đường “ trái cấm ”

In: Sách

Thoại Hà

– Peter Goldsworthy là nhà văn đến từ Nam Úc. Trước khi viết cuốn sách nhạy cảm này, ông là tác giả của sáu cuốn tiểu thuyết. Ngoài ra, ông còn là nhà thơ, kịch và nhà văn – nhà văn âm nhạc Peter Goldsworthy.

Peter Goldsworthy giải thích về niềm yêu thích của mình đối với môn học này và nói rằng anh đã mất nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về chủ đề “tình yêu giữa thầy và trò”.

Khi báo chí thế giới đưa tin rầm rộ về cô giáo Mary Kate Letourno, Goldworth Worthy càng chú ý hơn. Brotherhood Mỹ trẻ đang mang thai với học sinh tuổi teen của cô. “Tôi thực sự muốn khám phá điều đó qua trang viết của mình. Tôi đã thu thập được nhiều trường hợp có thật về những cô giáo trẻ từng ra tòa vì quan hệ tình dục với học sinh”, tác giả nói. Hồ sơ dữ kiện và những ký ức của tác giả về một cô giáo trẻ một thời bàng hoàng đã viết cuốn sách “Tôi Đã Biết Tất Cả” cho tác giả.

“Tôi nhớ mình đã bị mê hoặc bởi các giáo viên trẻ khi tôi còn là một thiếu niên,” Goldsworthy nói.

Bối cảnh sáng tác tiểu thuyết của Goldsworthy ở một nơi nhỏ bé vào những năm 1960. Tại một ngôi làng ở Nam Úc, đây là nơi nhà văn sinh sống, theo anh đây là lần đầu tiên anh được nếm trải mùi vị của tình yêu.

Goldsworthy hiểu rằng tình cảm của anh dành cho giáo sư chỉ là tình cảm thôi. Mặc dù vậy, cô giáo dạy tiếng Latinh lại là người mà cô thầm thương trộm nhớ vì “cô ấy xinh như diễn viên Audrey Hepburn”. Cô là nguồn cảm hứng của anh cho vai Miss Peach trong cuốn tiểu thuyết Mọi thứ tôi biết. .

Khi cuốn sách “Tất cả những gì tôi biết” ra mắt, ngay lập tức, bởi vì cuốn sách này thực sự gây được sự chú ý của giới phê bình, khiến người đọc phải suy nghĩ về ranh giới giữa sự ngây thơ và bản năng. Các nhà phê bình cũng đánh giá cao kỹ năng viết và kỹ năng viết của nhà văn.

“Nhiều người hỏi tôi có ngủ với thầy ch & # 432 không.; a, tôi trả lời, “Giá như tôi may mắn như vậy”, nhà văn nói đùa. Tác giả khẳng định mình không hề có ý bảo vệ những mối quan hệ này, nhưng anh cho rằng luật pháp cũng phải hiểu thế nào là tình yêu ngây thơ thực sự. Điều này là trái với luân thường đạo lý.

Ông cũng phủ nhận rằng cuốn sách của mình là một cách thừa nhận tình cảm giữa thầy và trò, vì ông tin rằng mối quan hệ thực tế sẽ để lại hậu quả tai hại trên một phạm vi rộng lớn, và đồng đạo phải trả giá. giá bán.

Tuy nhiên, tác giả nhấn mạnh rằng các chủ đề này phải được nêu ra mà không gây ra “sự xúc phạm tôn giáo đối với nước Đức.”

(Nguồn: Times)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top