Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mẹ ơi, chồng con đang khóc (43)

In: Sách

Chương 7: Vạch trần âm mưu-Nhưng, mẹ chồng không giống như mẹ chồng, nếu bị mẹ tát vào mặt, cô sẽ tức giận trong đó, đây sẽ là một “trận đòn” chiến tranh giữa ”. Mẹ và con. “Ở bên nhau ít nhất ba tháng, huống chi chuyện mẹ chồng nàng dâu? Vì vậy, dù chuyện đã qua đi, Tiểu Mai cũng chưa từng nói chuyện với An Tử Chi, tình cảm đã thiết lập giữa hai mẹ con trước khi xảy ra chuyện.” Nó tan ra như bọt nước, chốc chốc lại tan theo mây gió.

Mối quan hệ giữa Tiewumai và Antuqi là như thế này, Cao Tiểu Cương không hề nói chuyện thân mật với hai người này, sống chung một mái nhà, ba người phụ nữ dưới đây dường như không có gì cả, ý kiến ​​chia rẽ nhưng không còn những trò đùa tầm thường như trước nữa, những ngày diễn ra “Chiến tranh lạnh”, Tiểu Mai đã có thời gian ngẫm nghĩ và bắt đầu xem lại phần thi của mình. Cô ấy không còn ra ngoài sáng tác nhạc nữa mà suốt ngày trốn trong phòng, chuyên tâm sơn lại các tác phẩm của “Fake Broadcast”.

Đó là vào cuối tháng 8. Vào cuối tuần, Gao Xiaogang ngày mai gọi điện đến, gặp nhau ở phòng trà, Tiểu Mai biết nhất định phải hẹn cô ấy bàn chuyện làm ăn của Antucci, quả nhiên cô ấy đến sau và ngồi xuống, Gao Xiaogang nói rất đúng mà nói: “Anh có thể biết mục đích của việc ra mắt của tôi. Cô ấy đã ở với chúng tôi đủ lâu, và chúng tôi không thể để cô ấy ở lại. Tôi không nhìn thấy Sang, chắc chắn anh ta không thể mở miệng đuổi cô ấy đi, chúng tôi chỉ có thể dựa vào thực lực của mình. “-” Cô ấy không đi được, có cách nào không? Mai thái độ đối với vấn đề này là trung lập, chỉ cần An Tử Chi không gây chuyện với cô ấy, cô ấy muốn ở lại chỉ cần cô ấy không để ý và không quan tâm

Cao Hiểu Cường trên mặt khác, nếu để An Tu Chi Tử Kỳ ở lâu, chúng ta đem Terri Handy về nhà cũng không ở được, thứ hai, hắn chỉ còn hai năm nữa là nghỉ hưu, nàng thật sự không muốn nếu như nghỉ hưu tất cả. . Ngoài ra, Antuqi dù sao vẫn là vợ cũ của Trịnh Minh Hà, nếu để vợ hai mong được ở bên nhau lâu dài thì sẽ xảy ra chuyện. Bạn không đi, bạn phải đi. “Gao Xiaogang d:” Tôi sẽ tình nguyện đuổi khách đi tối nay. Trước đó, bạn nên cẩn thận và giữ hợp tác tốt với tôi. ” “Trước đây, ta đã hứa với cha mẹ ngươi là sẽ yêu thương chính mình như con gái ruột của ta, nên vì mạng sống của ngươi cũng giống như của ta, không thể để nàng ở lại đây một lần nữa. Nàng là một bà già ở đất nước này, và ta rất biết nàng. , cô ấy dùng dao đuổi tôi xuống đường năm đó, là loại người mà chúng tôi khinh thường, nếu sống lâu hơn nữa, có lẽ sẽ xảy ra chuyện lớn và khó lường ”- Timai (Tiểu Mai) nhớ tới khiến Antuqi nhảy lầu, nhưng Tai cô ù đi, cô đột nhiên hỏi: “Vậy thì chúng ta phải làm sao? Đưa cô ấy về nhà” .—— “Chỉ cần chúng ta kiên quyết phản đối việc ở lại của cô ấy, cô ấy sẽ không mặt dày làm sai sao? Tôi nói cho anh biết. , cô tính đủ thứ, Triển Sảng sinh ra cô nhưng không phải từ cô lớn lên, nhất định phải có tình cảm với những đứa trẻ mà cô nuôi Cận, chỉ sáu tháng nữa, Bát Kim sẽ đi học, nếu không sẽ để cô trả tiền. . “

” Có thật không? Điều gì khiến chúng ta phải đóng tiền học? Ta không đi làm, không phải cha mẹ Bát Kim kiếm tiền sao? Tại sao lại đến lượt ta lo liệu, không phải sao? Ai? nói rằng bạn đến từ thành phố và con lạc đà chết lớn hơn một con ngựa. Nếu tôi không chăm sóc con cái, tôi phải gọi ai? Vì vậy, tôi phải đẩy cô ấy đi. Khi cô ấy đến, chúng tôi không thể đẩy cô ấy đi, nhưng hiện tại nàng đã ở đây hơn sáu tháng, nàng cũng không có một mình, đừng trách chúng ta lỗ mãng, cứ như vậy đi, Đến lúc đó, ta theo mắt mẹ ngươi làm cái gì, ngươi theo đến bao giờ. mọi người ăn cơm gần xong, Cao Tiểu Bảo nhìn Batkin chậm rãi mở lời, cô quay đầu nhìn nơi trước mặt là đồ ăn Tấm: “Đi học đi, Batkin cũng nên luyện đọc. “Việc cháu tôi học không liên quan gì đến nhà anh ấy cả.” – Gao Xiaofeng không hề dao động. Anh ấy có vẻ ám chỉ cô khi nói thay vì nhìn cô, nhưng Trinsang, người đang nhìn cô, nói: “Ngày mai tôi sẽ đến văn phòng để nghỉ Một ngày và đưa tôi về nhà, xin đừng ngần ngại bỏ lỡ cơ hội này để đăng ký học.tại chỗ. Nếu không, nhà họ Hoàng sẽ trách chúng ta, nhà Trane sẽ không lo cho con cháu học hành bình thường. “Này, Cao Viễn, anh ta ném đũa xuống bàn, tức giận đáp lại“ Tôi nói cho cậu biết, cậu không quan tâm đến Bát Vương Hoàng hay Terin. Tôi luôn gọi chú là Trịnh Sảng. Bạn nói thế nghĩa là chở bà tôi ra đường. Bạn nghĩ sao về status này?

Cô ấy đề cập đến tên đầy đủ của mình, và Gao Xiaogang không thể không đứng lên và tranh luận. Cô ấy nói với cô ấy: “Tôi biết rằng bạn không phải là một đứa trẻ, đừng nói đến họ của bạn. Nếu bạn là anh em họ và cha mẹ của đứa trẻ vẫn còn ở đó, nó sẽ không có ích gì. Không có gì để ở nhà mãi mãi. Wu, bởi vì có sự can thiệp của anh, vị trí của mẹ chồng Chính Thống trong lòng Tiu vẫn là Cao Hiểu Phong, mẹ chồng ra lệnh, bà không thể không nói tiếp, nhưng thay vì nói với Antuqi, cô nói với Bart King: “Ngày mai, cô dâu muốn đưa tôi đến cửa hàng, còn tôi thì sao? “Anh sẽ mua cho em hai bộ quần áo mới, mua cặp sách cho em, rồi về nhà học.”

Bát Kim nhìn Antucci, cúi gằm mặt, không nói gì. Nó không hiểu người lớn đang nói gì, nó chỉ biết rằng nó phải đi vào ngày mai. Anh ấy còn rất trẻ, không phân biệt được đâu là nông thôn, đâu là nông thôn, mới thấy Bắc Kinh tuy rộng lớn, nhưng không vui bằng nông thôn, nhưng ở Bắc Kinh có rất nhiều đồ ăn ngon. -Ngọc An Tử Chi, thật ra cô ấy chỉ muốn ở lại quê nhà, đất nước, quen biết rất nhiều người, tâm tư tốt hơn ở đây gấp nhiều lần, nhưng cô ấy không thể đi, nhất là Cao Tiểu Cương, cô ấy. đã lên kế hoạch rồi, cô phải Gửi Batkin lên thành phố học, sau này lớn lên sẽ kiếm một công việc hiển hách như Trịnh Sảng, thay vì con trai cô hàng tháng làm công trường ở quê. Bạn có kiếm tiền hàng năm không? Người ta cũng nói rằng cô ấy không có học vấn. Già đi cũng không muộn.

Còn tiếp …

Thanh Nghiêm

(mẹ ơi, chồng con khóc, đây là tác phẩm của nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, Hồng Tục Edit the bản dịch của Hồng Tú Tú. Mọi quyền được bảo lưu. Hồng Tú Tú).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top