Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết gia giàu nhất nước Anh

In: Sách

Harin (HàLinh)

– Đây là bốn tiểu thuyết gia làm giàu nhờ “giao dịch văn bản”.

– Joanne Rowling (Joanne Rowling) -Ssetset ước tính trị giá 545 triệu bảng (17,5 nghìn tỷ đồng Việt Nam) .- — JK Rowling.- — Phát hành năm 1997 10 năm trước Trong sê-ri “Harry Potter”, phù thủy đã trở thành cỗ máy kiếm tiền của nhà văn Rowling. Bắt đầu là một nhà văn ẩn danh, cô trở thành một nhà văn triệu phú và được hàng triệu độc giả trẻ em trên toàn thế giới yêu mến. “Harry Potter và Bảo bối Tử thần” -Phiên bản cuối cùng của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 7. Rowling có kế hoạch tổ chức đọc truyện và chữ ký sách cho khoảng 1.700 độc giả hâm mộ tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Luân Đôn vào ngày hôm đó, từ nửa đêm đến tối muộn. buổi sáng. Ngoài việc bán tài sản của cuốn sách, Rowling còn bổ sung ngân sách gia đình bằng doanh thu hợp đồng để biến tác phẩm thành kịch bản và kịch. Nhà văn yêu thích của những đứa trẻ này cũng là một nhà từ thiện tuyệt vời. Năm ngoái, cô đã đứng ra làm nhà tài trợ cho một tổ chức từ thiện cho trẻ em nghèo.

Tuy nhiên, trong số 1000 người giàu nhất nước Anh năm nay, Rowling xếp thứ 136, thấp hơn 14 bậc so với năm ngoái (thứ 122). Sự giàu có tăng từ 520 triệu bảng năm 2006 lên 545 triệu bảng trong năm nay.

– Barbara Taylor Bradford-Tài sản ước tính trị giá 152 triệu GBP (4,8 nghìn tỷ đồng). Bradford, 74 tuổi, là một trong những tiểu thuyết gia bán chạy nhất và bán chạy nhất ở Anh. Hoa. Triều đại Ravenscar – một cuốn sách được xuất bản gần đây – là cuốn tiểu thuyết thứ 22 của ông. Trước đây, 21 tác phẩm đã bán được 76 triệu bản tại 90 quốc gia / khu vực. Giống như các nhà văn thành công khác, một phần thu nhập của ông đến từ các bộ phim chuyển thể. Nhà văn hiện đang sống ở New York. – Năm nay, thứ hạng của cô là 463, thấp hơn 65 bậc so với năm ngoái (398 triệu, 145 triệu bảng).

– Jackie Collins (Jackie Collins) -assets ước tính trị giá 80 triệu bảng (2,6 nghìn tỷ đồng) -Jackie Collins (Jackie Collins.) – Collins (Collins) sinh ra trong một gia đình giàu có ở London . Bà 69 tuổi và sống ở California. Jackie ban đầu là em gái của nam diễn viên điện ảnh, ban đầu dự định tham gia diễn xuất, nhưng sau khi kết hôn với người chồng thứ hai, anh khuyến khích cô chọn con đường viết lách. Đến nay, sách của ông đã bán được 400 triệu bản tại 20 quốc gia. -Collins xếp hạng 834, giảm 17 bậc so với năm ngoái (817 triệu bảng, 70 triệu bảng).

– Lord Archer – tài sản ước tính trị giá 72 triệu bảng (2,3 nghìn tỷ đồng)

Lord Archer. (Nguồn: TOL)

— * Có 5 tòa nhà văn phòng tốt nhất năm 2006

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top