Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Con diều dài 50m được trưng bày tại Đường sách TP.

In: Sách

Từ ngày 8 – 19/2 (tức từ 23 tháng Chạp đến Tết Nguyên đán), hoạt động “Bảo vệ cội nguồn và phát triển văn hóa” được thực hiện trên Đường sách TP.HCM. Trong trường hợp này, những người thợ thủ công bằng mây tre đan của người Baola Hui đã làm ra những con diều dài 50 m. Ngoài ra, trong dịp Tết, mô hình chợ Bến Thành vốn là biểu tượng đặc trưng của thành phố Sài Gòn cũng được trưng bày tại đây.

Con diều dài 50 m được trưng bày trên đường sách TP.HCM. — 30 gian hàng của Đường Sách sẽ trưng bày các sản phẩm của làng nghệ nhân như bánh tét Mười Xiềm, rổ, rá, khay tre đan bằng tay, hoa sen giấy của làng nghề thủ công xứ Thanh Tiên-Huế, gốm Bát Tràng, trẻ Thủ công mỹ nghệ da, đá của Doanh nhân …

Ban Giám đốc Đường sách TP.HCM cũng tổ chức các hoạt động giao lưu trong dịp lễ hội Xuân Nhà thơ “Xuân P hật” trang sách sáng mở phía Nam. “Câu đối Tết sẽ được viết trước ở khu vực đối diện, và du khách sẽ tự viết câu đối. Kết quả sẽ được thông báo ở phần cuối của chương trình phát thanh thơ. Các câu đối của ban tổ chức được thực hiện dưới sự hướng dẫn của nhà văn Nhật Chiêu .

Miền Tây Du khách học viết thư pháp trên Đường sách.

Thông qua hoạt động thơ, BTC đã lựa chọn các đoạn thơ của Nguyển Du, Xuân thần, Hàn Mặc Tử, Đoàn Phú Tứ … vào dịp nghỉ mát, người chơi có thể hoàn thiện và bình thơ. Ý nghĩa của những câu thơ này sẽ được viết bằng thư pháp để người chơi có câu trả lời nhanh nhất, đầu năm khách đến thăm Luvre còn được

— Ngoài ra, từ ngày 13 – 19/02/2018 Hội sách Tết Nguyên đán sẽ được tổ chức với chủ đề “Nuôi tri thức – Khát vọng lớn khôn” được trưng bày và bán tại sự kiện – công tác tổ chức sự kiện thường niên được UBND TP.HCM thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ đời sống tinh thần và nâng cao văn hóa đọc của người dân.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top