Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ruan Pan Qu Mai đã cướp những bài thơ vì “phỉ báng”

In: Sách

Đất nước được gọi là thơ yêu nước và được nhạc sĩ Đinh Trung Cần phát huy vào năm 2011. Bài hát này nhanh chóng trở nên phổ biến, được lan truyền và diễn giải như một thông điệp về lòng yêu nước. Từ lâu, bài thơ này được viết bởi Nguyễn Phan Quế Mai, thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam. Cô cũng xuất bản một tập thơ được đặt tên theo quê hương của cô, được công chúng hoan nghênh.

Bài thơ này “Quê hương gọi cô ấy”.

Gần đây, ông Wu Xuanfu (sinh năm 1980, hiện đang sống) là tác giả của bài thơ đó.

Trong một bức thư gửi Nguyễn Pan Qu Mai, anh viết: “Tôi tên là Ngô Xuân Phúc, tôi sinh năm 1980, và bây giờ tôi là người Việt Nam. Tôi tên là” Quê hương tôi “trong bài thơ Tác giả. Phúc Phúc tuyên bố đã viết một bài thơ, được xuất bản trên Không gian của tôi và một số trang web khác trong năm 2008. “Khi tôi xuất bản bài thơ này, nhiều người đã đọc nó và ca ngợi nó” -rr Phúc nói.

Wu Xuanfu nói rằng khi anh ấy nghe quốc ca, tên của anh ấy đã nhận ra lời nói của anh ấy, nhưng những bài thơ của Ruan Wen Piến trong kho lưu trữ truyền thông là phổ biến trên thế giới. Ông Fok đã đến Ruan Pan Pmai và gần đây đã liên lạc với vợ của nhà thơ. “Vào ngày 28 tháng 9, tôi đã gửi thư cho Quế Mai. Cô ấy trả lời rằng tôi đang ở trong ảo mộng và lúc đó tôi không phải là bạn bè, vì vậy tôi đã bị chặn trên phương tiện truyền thông xã hội.”

Ông Phúc thừa nhận Ông hiện không có bất kỳ bằng chứng pháp lý nào để chứng minh rằng ông là tác giả của bài thơ này. Ông giải thích: “Lúc đó, tôi là một quân nhân hoặc một giáo sư văn học quân đội. Vì công việc đặc biệt của tôi và vì tôi sắp thay đổi công việc, tôi đã xóa blog và trang cá nhân của mình. Tôi cũng chuyển từ Hexi sang Rongshi, vì vậy công việc Bản thảo không thể được giữ “.

“. Mặc dù không có cơ sở pháp lý, nhưng đó là một bài thơ tôi đã viết, vì vậy tôi sẽ có bằng chứng văn học, nghệ thuật. Và giải thích “-Mr Phúc nói. Về giải pháp, ông Wu Xuanfu mong được gặp Ruan Pan Qumai. Tác giả tự xưng nói: “Tôi chịu trách nhiệm cho tất cả các tuyên bố của mình. Tôi chỉ muốn nói chuyện thẳng thắn và thẳng thắn với Quế Mai.”

Nguyễn Phan Quế Mai hiện đang sống và làm việc tại Brussels, Bỉ. Đối mặt với thông tin do ông Phúc cung cấp, Quế Mai bày tỏ ý kiến: “Những lời buộc tội và phỉ báng của ông Ngô Xuân Phúc đã gây sốc và làm tôi khó chịu …. Bài phát biểu của ông Phúc đã xúc phạm tên nghề nghiệp của tôi và xúc phạm tôi. Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai) cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô biết về sự cố này. Vào tháng 1, nhà thơ Nguyễn Trọng Tao nói với cô rằng một người đàn ông tên là Ngô Xuân Phúc tự xưng là nhà văn trong nước. Mai đã viết một lá thư cho Ruan Tongtao, nói rằng cô không cần liên lạc với người này vì cô đã có một bộ sưu tập đầy đủ các bài thơ và bản thảo bằng chứng, và nhân chứng xác nhận rằng cô là tác giả. // Vào ngày 9, gần đây tôi nhận được tin nhắn từ ông Ngô Xuân Phúc qua mạng xã hội. Tin nhắn có thể được trả lời ngắn gọn: “Hãy xem xét việc nói xấu người khác bằng cách ăn cắp công việc của bạn. Tôi là một người. Viết chuyên nghiệp, tôi không đủ ngu ngốc , Không thể truyền đạt uy tín của một bài thơ … Tôi không có gì để liên lạc với bạn. Yêu cầu anh ấy đừng liên lạc với tôi nữa, tôi không muốn lãng phí thời gian. “Sau đó, nhà thơ đã chặn trang cá nhân của Ngô Xuân Phúc vì” Cô ấy không muốn lãng phí thời gian quý báu của mình. ”

Ruan Pan Mai đưa ra nhiều lý do trong bức thư ngỏ tới báo chí và độc giả vì ông đã bác bỏ lập luận của Fokker. Trong tài liệu này: “Bức thư của ông Phúc ngày 29/9 đã đề cập đến bài thơ mà quê hương gọi tên ông. Ông đã bỏ lỡ những chi tiết cực kỳ quan trọng mà chỉ người trong cuộc mới biết. Bài thơ của tôi được gọi là quê hương, không phải đất nước, Đó là quê hương của tôi. Bằng cách viết nhạc cho bài thơ này, nhạc sĩ Đinh Trung Cần đã gọi bài hát Quốc gia tên của anh ấy dựa trên những câu thơ trong bài thơ của tôi. “

Về cách xử lý sự kiện này, Nguyễn Pan Kuimai “Để đáp lại sự tin tưởng của độc giả, tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết, bao gồm dùng luật, để bảo vệ danh tiếng và uy tín của mình. Cô ấy cũng hy vọng rằng ông Ngô Xuân Phúc sẽ gửi thư xin lỗi chính thức trước ngày 10 tháng 10.” Nếu không, tôi Hành động pháp lý sẽ được thực hiện chống lại anh ta để phỉ báng. Tôi đang liên hệ với một luật sư và sẽ cố gắng chứng minh sự thật này. Tôi không thể nói dối trong tình yêu thánh thiện cho”Quê hương” -Que Mai nói .

Trong một lá thư từ Bỉ, Nguyễn Phan Quế Mai cũng chia sẻ về tình hình và quá trình sáng tác của bài thơ này. Trong đó, cô nói rằng sau khi ra nước ngoài vào tháng 6 năm 2011 / En máy bay, sau khi viết một bài thơ, cô cũng đã liên lạc với biên tập viên của tờ báo và xuất bản bài thơ lần đầu tiên, về một vài câu trong cuốn sách . — May nói thêm: “Là một người chiến thắng và chiến thắng các tác phẩm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, bản quyền là điều đầu tiên tôi phải tôn trọng.”

Bài thơ “Gọi tên quê hương” — Đêm khuya, tôi nghe thấy quê hương gọi tên mình vì sóng Trường Sa và Hoàng Sa dội lên vách đá và quê hương tôi trở về từ biển — Quê mẹ tôi, quê hương tôi đã từ tôi hơn bốn ngàn năm. Không có hòa bình, rất nhiều người đã ngã xuống. Người dân của bạn đã bắt được những con sóng khổng lồ của Biển Hoa Đông – ngày nay, người theo dõi vô danh tách khỏi đất mẹ tôi, họ giẫm đạp lên quê hương, một dặm biển bị cắt đứt, hàng ngàn feet bị tổn thương và các kỹ năng không còn nữa Hướng dẫn tàu bình yên. Che chở tôi, bảo vệ vùng đất của Cha và ngủ thiếp đi trong đôi bàn tay tuyệt đẹp trong cơn bão ngọn đuốc, ngọn đuốc hòa bình

Tôi lắng nghe vùng đất gọi tôi

* Nghe bài hát này “Nhà gọi tôi là của tôi Tên “

Lin Thứ năm

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top