Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Không thể yêu (63)

In: Sách

Vì vậy, mỗi khi bạn ôm cô ấy được coi như giây phút cuối cùng, bất cứ khi nào bạn được yêu, cô ấy được coi như giây phút cuối cùng. Trần Tây Bình (Trần Tây Bình) trước tình yêu nồng nhiệt của Tiêu Lâm, từ sáng nay đến thẳng nhà Tiêu Lâm. Taibin không biết cậu ấy mạnh đến mức nào, và cậu ấy có thể tu luyện trên sân đấu ở Tiulin mà không biết mệt.

“Em yêu, anh mong cuộc sống của em như thế này.” Tây Bình dụi đầu vào lồng ngực mềm mại của Xiaolan.

– Tiểu Lam (Tiểu Lam) thỏa mãn nằm trên giường, tay khẽ vuốt tóc Taibin vuốt ve gương mặt. Cô ấy rất hài lòng và cách cư xử nhẹ nhàng của Tai Bin lúc đó khiến cô ấy cảm thấy rất ngọt ngào: “Anh yêu em là đủ rồi”

“Anh biết em không thể cho anh nhiều. Nhưng anh thực sự, Ta rất yêu ngươi, ta không thể rời đi ngươi. ”Đối với Tiêu Lẫm, Tây Bình trong lòng có chút.

“Yêu anh là chuyện bình thường. Xiaolin không muốn đòi hỏi nhiều hơn. Cô ấy biết kỳ vọng nhiều hơn. Thất vọng càng lớn, cô ấy sẽ chấp nhận sự thật và ít nhất cảm thấy thanh thản hơn. Hai người im lặng ôm nhau và tận hưởng sự hiếm có Sự im lặng của anh .— Điện thoại của Thaibin lại đổ chuông. Anh định ngồi xuống thì Tim Lin đã giữ lại. Được lắng nghe. “

Điện thoại cuối cùng cũng ngừng đổ chuông, vẫn là điện thoại của Lâm Triệt. Cô không để ý, lúc này không có gì hấp dẫn hơn là nằm trong vòng tay của người đàn ông yêu mình. Hai người không muốn nghe máy, nhưng Hai chiếc điện thoại dường như cạnh tranh với nhau và lần lượt đổ chuông, Taibin mỉm cười và nói: “Chắc chắn là cuộc gọi của Thiu Timan hoặc Su Dong. “Chỉ có hai người này mới có mục tiêu vô tận như vậy.

Tiểu Lâm mỉm cười, cô lấy điện thoại từ trong tủ ra, hóa ra đều là điện thoại của Tô Đông. Cô đưa điện thoại cho Tây Bình xem,” Đoán rồi. ” It’s Là Tô Đồng “.

Lúc này, Tây Bình điện thoại lại vang lên, hắn ngồi xuống nói, liền trả lời điện thoại:” Xin chào?

– “Bạn vẫn biết cách trả lời điện thoại? Không cần đoán cũng biết tôi và Xiaolan đang ở trên giường đúng không? “, Tô Đồng không quan tâm. Anh đang nói cái gì vậy? Lúc nãy không nghe thấy Trần Tây Bình ngốc đến mức thừa nhận.

” Anh lừa ai? “Hai người không nghe điện thoại. Chắc có vấn đề rồi. Đi thôi. Tối nay đến Ngự Đậu Đàm phòng 6 ăn cơm đi. Đã 6 giờ chiều” Sở Đông hôm nay tâm trạng tốt, rất dễ quên bọn họ.

“Ăn tối?” Chuyện gì đã xảy ra? Bình thản nhiên hỏi.

“Tất nhiên là chuyện gì đã xảy ra. Tôi muốn thông báo một điều rất quan trọng.” Tô Đồng tức giận đến mức không thể nói cho thiên hạ biết.

“Khoe khuôn mặt của bạn.” Tây Bình quan tâm.

“Bí mật, tối nay cậu sẽ tìm ra.” .—— “Haha, rồi tôi sẽ xem.” Taibin cười rồi cúp điện thoại. “Su Dong nói lúc 6h30 tối nay rằng anh ấy có chuyện quan trọng cần thông báo, anh nghĩ thế nào?” Tai Bin hỏi Lin Tie. , Lần này tôi muốn mượn sự bình yên làm cái cớ. Tóm lại, bây giờ anh đang yêu em gái Tiểu Manh. Tiêu Lâm không thu hút được nhiều sự chú ý.

Tây Bình cũng không nghĩ xa: “Dù sao suy nghĩ nhiều rồi sau này sẽ tìm hiểu.” Cả hai đồng thời bật cười, sao có thể quan tâm đến chuyện của người khác như người khác. Tất cả mọi người đều như nhau, và chỉ những việc liên quan đến tôi mới có thể lo được.

***

Tu Jian và Timan đang ngồi trong xe, thấy Jiang và Qiaoji đẩy Boy và Tiu ra. Sức sống của Tường và sự điềm tĩnh của Châu Kiệt là hai sự tương phản mạnh mẽ. Tử Di và Tiểu Manh không ngờ Tưởng Giới Thạch lại thu hút được Châu Kiệt, đây là một người bình thường lạnh lùng, điềm đạm và hiếm khi nở nụ cười, anh đi theo cô bé Tưởng. Ý nghĩ về tình yêu lại ở đây. “Tio xúc động nói.

” Họ yêu nhau à? Không phải vậy sao? ”Nhưng ngạc nhiên trước sự xuất hiện sớm của Chu Nghiên Kỳ, Từ Nghiên không dám nghĩ tới.“ Tôi nhớ Trình Phong luôn thích Tưởng Thầm, và tôi luôn nghĩ cô ấy thích Trình Phong. Giờ là một cặp.

“Ý tứ rất chín chắn, làm sao có thể yêu một người như Trình Phong, người mà cô ấy để ý chỉ có thể là một con người, lạnh lùng như Châu Kiệt, từ đầu đến chân, Anh ấy trông bí ẩn và tự tin., Một người đàn ông như vậy có sức quyến rũ mãnh liệt đối với những cô gái như Tưởng.Cô đặc biệt nhạy cảm, cô đã nhìn ra sự thật.

“Nhưng Chu Gia Nhĩ không thể bị Tưởng Giới Thạch thu hút.” Tu Jian không hiểu.

“Anh nhầm rồi. Kỳ thật nội tâm của Châu Kì thật giống một cô gái đáng yêu và tràn đầy năng lượng như Tưởng. Tình yêu cứ tự nhiên, giản dị như vậy nhưng anh không thể cưỡng lại được.” Tiểu Manh dường như hiểu rõ tâm tư của đồng tu hơn họ. -Em thấy ổn, còn em thì sao? Tiểu Manh bị Tử Kiện bắt gặp.

“Nói đến Tưởng Tường, Châu Kiệt sao lại bị em hấp dẫn vậy? -Tiểu Manh đã đá vào chân Tử Kiện-” Câu hỏi này không phải- Em sẽ nêu ra mà không cần nhắc đến tạm thời ? “

” Hừ, là anh sai rồi. Đừng có nhắc tới mà không nhắc tới. “Nhìn vẻ mặt của Timan có chút tức giận, Từ Nghiên biết ý nghĩ của anh nên sửa lại:” Tôi sai rồi, tôi đầu hàng. ” Hạ Tử Du mở ra Timan, giơ hai tay cầu xin tha thứ ——Teal không khỏi nở nụ cười, “Thôi, đừng đùa nữa, may mà con gái anh không có ở đây, nếu không anh sẽ xấu hổ với cô ấy.” “Tiếp xúc với Từ Kiến càng lâu, người ta càng thấy niềm vui ẩn chứa trong sự bình tĩnh của cậu ấy. Thật ra, Tiểu Manh không hiểu Tư Kiến muốn dùng phương tiện này để làm Tiểu Manh vui hơn. Cậu ấy muốn xem.” Tiểu Manh càng cười nhiều hơn, chỉ cần cô vui thì dù có đóng vai hề anh cũng sẽ cảm kích, nhìn nụ cười của em thật sự rất vui. ”Tiểu Manh, em phải cười nhiều lên, anh không biết nụ cười của em như thế nào. đẹp. Tiểu Manh mê mẩn nụ cười duyên của Tiểu Manh.

Tiểu Mẫn hừ một tiếng, đỏ mặt: “Đi thôi, chuyện phải kết thúc.” Từ Gia Thế tàn nhẫn quay đầu lái xe, “Timan, anh say rồi, em phải làm sao?” – – “Hả?” Tiểu Manh thoạt nhìn không hiểu, hỏi lại, “Con” kiến ​​sẽ không nói nữa. Cô ngừng hỏi, cô hiểu ý của Tư Nghiên, mặt nóng bừng bừng. Trời ạ, động lòng trước câu nói này, đàn bà chỉ yêu bằng tai thôi sao? Tiểu Manh có chút ngượng ngùng, câu nói đó cô say rồi.

Tử Kiện ngày thường không biết nói như thế nào, nhưng dù sao mỗi lần nhìn thấy Tiểu Manh, hắn đều tự nhiên nói ra. Còn tiếp …

Jiang Yuhang

(Tiểu thuyết “Không thể yêu” của nhà văn Trung Quốc Jiang Yuhang, bản dịch của Hồng Tú Tú, bản đình Thời Đại bản quyền Hồng Tú Tú).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top