Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách khiêu dâm này đã được đề cử cho Giải thưởng Sách Quốc gia

In: Sách

Cuốn tiểu thuyết hot này vừa bán được 4 triệu bản và được coi là tác phẩm duy nhất có thể giúp ngành sách hiện nay thoát khỏi khủng hoảng. Sau khi được lựa chọn bởi một hội đồng gồm 50 chuyên gia về chủ đề, “Năm mươi sắc thái của màu xám” đã được chọn vào vòng chung kết cho “Giải thưởng Sách Quốc gia”. Các ứng cử viên khác bao gồm Castle-Kate Mosses, The Thread-Victoria Hislop (Victoria Hislop), 1356-Bernard Cornwell, Rose Petal Beach-Dorothy · Koomson (Dorothy Koomson) và “Tôi ở phía trước của bạn” (Jo Before Moyes). Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 4/12. Grey’s Fifty Shadows nói về mối quan hệ giữa một cậu học sinh ngây thơ và một tỷ phú thích hiếp dâm. Cuốn sách được ban giám đốc đánh giá là “có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngoài mong đợi.”

Cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất trong năm là một trong mười hạng mục của “National Book Awards”. Ở hạng mục “Tự truyện của năm” có sự tranh tài của Salman Rushdie, David Walliams, Peter Townshen và Clare Balding. Alison Moore đang cạnh tranh với Rachel Joyce, Grace McLeen và Will Wiles cho giải thưởng Nhà văn mới của năm, Đồng thời, danh sách cuối cùng của Nhà văn Quốc tế của năm bao gồm các nhà văn Pháp Laurent Binet và HHhH, các nhà văn Hà Lan và The Dinner, và cuốn sách “Man Booker-Final” của Patrick DeWitt đến từ Canada. Tác phẩm dành cho người lớn đầu tiên của “Sisters Brothers” – “The Casual Vacancy” (tạm dịch: Vị trí thông thường) của Rowling đã được đề cử là Nhà văn Anh của năm.

Sau khi giải thưởng được công bố vào ngày 4 tháng 12, độc giả sẽ tiếp tục bình chọn tác phẩm yêu thích của bạn cho sách hàng năm trong số mười hạng mục sách đoạt giải.

Lê Phương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top