Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt tiểu thuyết “Lời nguyền biển nhựa sống”

In: Sách

Tác phẩm lấy cảm hứng từ những giấc mơ phiêu lưu thời thơ ấu của tác giả và sống trong thế giới đầy màu sắc của chính tác giả. Từ đó truyền đi thông điệp hãy lớn lên trong nghịch cảnh và sống chan hòa với thiên nhiên.

Cuốn tiểu thuyết này cho phép độc giả nhập vào cơ thể mềm mại của loài khỉ với văn hóa và phong tục riêng của chúng. Hai chú tôi đã giẫm lên diều Trẹm Ngay, Tâm và Mạc Hổ ở đây, bắt đầu cuộc hành trình từ nam ra bắc đại lục để tìm cách phá bỏ lời nguyền độc dược. Họ đã gặp gỡ nhiều người, trải qua nhiều biến cố và cả những trận chiến khốc liệt Đoạn trailer giới thiệu bộ tiểu thuyết giả tưởng “Lời nguyền nhựa sống”. Video: Xuân Khoa .

Phần đầu của tiểu thuyết chủ yếu là câu chuyện nhẹ nhàng, giúp người đọc làm quen với các nhân vật và khái niệm tồn tại trong thế giới thần tiên. Càng về sau, cảnh phim càng được đẩy nhanh, kịch tính nhấn mạnh tính cách của các nhân vật và thông điệp của tác phẩm. Điều hòa vào thế giới tưởng tượng là những câu chuyện từ đời thực, chẳng hạn như: hiệp sĩ Sài Gòn, các loại nhạc cụ, ca hát, xiếc … nguồn gốc hiện thực sống động. Mọi người có thể nhận thấy điều đó qua sự phát triển về nhân cách, tính cách, các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Anh hy vọng sẽ truyền tải thông tin về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên thông qua những câu chuyện dí dỏm. Đồng thời, qua mọi khó khăn, thử thách, con người đều biết hướng tới những điều tốt đẹp. 14 tháng 12. Ảnh: Lê Xuân Khoa.

Tác giả Lê Xuân Khoa sinh năm 1983, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và phát triển cộng đồng. Ông là tác giả của “Mùa thu lá trong thành phố”, Bùi Kiến Thành-nhà thám hiểm, dịch giả Osho-Buddha, cuộc đời và giáo lý, Krishnamurti-from light to Bóng tối …- hiểu nhân loại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top