Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Bạn có muốn không” – một thông điệp về sức mạnh của tình yêu

In: Sách

Giống như những người hùng trong các tác phẩm của Lynn Kurland, đây là điều anh muốn kể về câu chuyện của Hiệp sĩ Christopher-chiến binh có biệt danh “Rồng đen tang tóc”. Anh ta bị mù trong cuộc tấn công của kẻ thù. Sau khi mất đèn, Christopher không quan tâm. Anh tránh mặt mọi người, ngồi xổm trong lâu đài và miêu tả những câu chuyện ma quái về bản chất lạnh lùng, tàn nhẫn và độc ác của mình. Tuy nhiên, Christopher vẫn giữ lời hứa với William-một người bạn thân-rằng anh sẽ kết hôn với cô em gái tội nghiệp của bạn.

Cuốn sách “là những gì tôi muốn”. Đã bảo vệ anh trai mình trong nhiều năm. Nhưng William đã ra đi quá sớm, một người cha độc ác và một người cha có vẻ kém cỏi đã bỏ cô lại một mình. Những ngày đầu chung sống với Christopher, trước những lời đồn thổi về bản tính xấu xa của chồng, Chung Hân Đồng vẫn sợ hãi và tìm cách bỏ trốn. Sự bao bọc vụng về và chu đáo của Christopher đã khiến Gillian nhận ra rằng lâu đài và cánh tay của cái gọi là “Tai họa nước Anh” là nơi an toàn duy nhất của cô. Từ đó, cuộc sống của hai con người tự ti và vô phương cứu chữa dần thay đổi …—— Đây là điều anh muốn kể về một câu chuyện cảm động giữa hai tâm hồn từng bị va đập mạnh. Cả hai tưởng chừng trái tim sẽ không bao giờ lành lặn nhưng sự sắp đặt của số phận đã đưa họ đến với nhau và thổi bùng lên ngọn lửa của niềm tin và tình yêu.

Work không chỉ là một câu chuyện lãng mạn, ẩn chứa trong những trang sách mà còn là một câu chuyện. Hãy tin vào giá trị đích thực của tình yêu, đây là một thứ có thể hàn gắn mọi nỗi đau và gắn kết hai tâm hồn lạc lối lại với nhau. -Đây là một trong 29 cuốn tiểu thuyết mà anh ấy muốn trở thành Lynn Kurland. Trong sự giàu có này, tác phẩm của nhiều nhà văn nữ đã xuất hiện trên “New York Times”, “USA Today”, Amazon Top 100 …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top