Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hồi ký của George Bush bị đạo văn trắng trợn

In: Sách

Phạm Mi Ly

Cuốn sách chào hàng về các điểm quyết định tiết lộ sự thật chưa từng có về thời gian tác giả là chủ sở hữu Nhà Trắng. Theo Guardian, điểm quyết định không phải là phần giới thiệu ngắn gọn về Bush vì nó chứa quá nhiều chi tiết cắt và dán trong các cuốn sách và bài báo khác. Cụ thể, trong cuốn sách của Bush, có một số giai thoại xảy ra trong các sự kiện mà ông không liên quan.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bush. Hình: AP .

“Cuốn sách được mượn nhiều nhất” của Bush là “Bush trong chiến tranh” của Bob Woodward Năm 2002, Nhà Trắng đã lên án mạnh mẽ Nhà Trắng. Ngoài ra, Bush cũng có một số. Chi tiết về một cuốn sách của cựu thư ký báo chí của Bush, Ari Fleischer.

Bush cũng trích dẫn lời John McCain (John McCain) trong một cuộc phỏng vấn với “Washington Post” khi nói về vấn đề Iraq, được miêu tả là s, đây là câu mà McCain từng nói từ ngữ. Đối với cá nhân anh ta. Ngay cả theo cách nói của mình, Bush đã dựa vào các tài liệu khác để trích dẫn. -Nhiều người cho rằng đây là biểu hiện mới nhất của hai đặc điểm không mấy hay ho của vị tổng thống tiền nhiệm. Hoa Kỳ: Phán đoán tồi và lười biếng.

Bush đã sao chép gần như nguyên văn một vài câu trong cuốn sách của Woodward. Woodward viết: “Lựa chọn thứ hai là kết hợp tên lửa với máy bay ném bom có ​​người lái.” Bush viết: “Lựa chọn thứ hai là kết hợp tên lửa với máy bay ném bom có ​​người lái.” — Năm 2001 Trong cuộc tấn công ngày 11 tháng 9, bằng cách nào đó Bush và Woodward nghe thấy những tiếng la hét giống nhau từ đám đông hỗn loạn tại Zero Ground gần Tháp Đôi. Cựu tổng thống đã mô tả những tiếng khóc này trong cuốn sách, tương tự như Woodward.

Ngoài ra, Bush cũng mượn ký ức của Ari Fleischer về người thứ 11 sống sót. / 9 trong một bệnh viện ở Lầu Năm Góc, Virginia.

Theo Huffington Post, Bush đã kể chi tiết về lễ nhậm chức của Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai ở Kabul vào tháng 12 năm 2004, khi ông dường như không tham dự sự kiện . Người ta tin rằng các chi tiết về việc sử dụng Bush có thể được tìm thấy trong “New York Book Review” của Ahmed Rashid trong “Afghanistan Chaos”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top