Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (40)

In: Sách

Chương 6: Đối mặt với cám dỗ-Hôm nay, Huatipong dẫn các quan chức cùng ngành đến thăm đảo Tianfan. Haitan được biết đến là một thành phố với hàng trăm hòn đảo, có hơn một trăm hòn đảo lớn nhỏ, những hòn đảo này còn trải dài hơn chục nơi là điểm thu hút khách du lịch. Đảo Thiên Vân cách trung tâm thành phố không xa lắm, chỉ mất 40 phút chạy xe dọc bờ biển. Đây là một hòn đảo ngoạn mục với nhiều rừng lá đỏ, sông núi, trường học, động thực vật. Đặc biệt, có rất nhiều cửa hàng hải sản và người dân thành phố thường lái xe đến đây để thưởng thức hải sản, không chỉ rẻ, mà quan trọng nhất là rất tươi. Thông thường khách phương xa đến, họ thường dẫn bạn bè đi thăm đảo Tianfan, sau đó ăn hải sản là có thể hài lòng.

Trên đảo về đêm thường lạnh, họ ăn hải sản và uống rượu để làm ấm cơ thể. Trên đường về nhà, Trần Tư Tư rất nhớ Thiệu Phong. Cảm giác này không chỉ là ham muốn thể xác, mà còn là tâm hồn, và mong muốn này rất mạnh mẽ. Tôi biết nó có liên quan đến kế hoạch của tôi. Ban đầu, anh định đưa Tú Tú đến Vịnh Ngọc Tuyền, nhưng kế hoạch đã bị đảo ngược, khiến anh phải sớm gặp lại cô.

Nghĩ đến Ngọc Vịnh Tuyền, hắn liền nhớ tới cái đêm kỳ quái, hưởng thụ khoái cảm vô song, rất sung sướng, cảm giác tuyệt vời giống như hậu quả của việc xem phim trên màn ảnh rộng. Hơn nữa, nữ tiếp viên trên màn ảnh rộng này chính là người phụ nữ anh yêu, với vẻ đẹp tựa thiên thần, cô tràn đầy sức sống, anh hoàn toàn hiểu được sức hấp dẫn tuyệt vời của nghệ thuật cơ thể. Còn nhớ, khi xem xong “Trần Tử Tư”, hỏi cậu học được mẹo này ở đâu, sao không thấy rút kinh nghiệm? Đây là những gì anh thu thập được trong lần gặp mặt trước … Ngay lúc đó, khi anh nhớ lại khoảnh khắc lãng mạn bên bông tuyết lãng mạn đó, trong lòng Hứa Ngôn Mặc không có người khống chế được lòng bồn chồn, không thể kiềm chế, anh. Gọi ngay cho Tư Tư. Sau khi nhận được sức mạnh, anh nhận ra rằng cô ấy đang đi ăn cùng bạn của mình trên bãi biển. Nghe tin này, anh tắt máy và cô ấy cũng nói rằng có thể về nhà. Anh có thể cảm thấy cô vội vã, và rồi chờ đợi trong giọng nói của cô. Anh ta cũng tăng tốc chạy như bay về thành phố.

Tới cổng công viên Di Tinh, bảo vệ dừng xe, sau khi đưa đèo bảo vệ phải đăng ký rồi mới tiến hành. Đây là chuyện trước đây chưa từng xảy ra, lúc tức giận nói: “Đăng ký làm gì? Tôi chưa làm bao giờ. Sao bây giờ lại rối tung lên?”

Nhân viên bảo vệ nói: “Thưa chủ tịch, tôi xin lỗi, vừa rồi. Ở khu vực này đã xảy ra những vụ trộm cắp, để cảnh giác hơn, chúng tôi cần cùng mọi người kiểm tra. ”-Hua Thiệu Phong phải điền tên mình vào cột khách. Sau khi đưa cho nhân viên bảo vệ xem, anh ấy đã cho anh ta vào. Tuy nhiên, Hứa Thiệu Phong không ngờ rằng tất cả những việc này đều do em gái Hồ Hiểu Dương sắp đặt. Đóng bao. -Sau khi Hứa Thiệu Phong (Hứa Thiệu Phong) vào công viên Di Tinh (Di Tinh Park), thị vệ tên là Hề Tiểu Dương.

Lúc này, Hồ Hiểu Dương đang trên đường về nhà, đưa Lâm Hủ về nhà, cô ấy đang lái xe để nói chuyện với Lâm Hủ về hành động. Lâm Vũ cũng có vai trò gì. Tình hình hiện tại rất khó khăn, tôi không biết nên bán hay mua nhiều. Đúng lúc đó, điện thoại của Hồ Hiểu Dương vang lên. Trong túi của A Dương, Lâm Dư đã cúp điện thoại nói với anh, cuộc gọi này! Sau khi Hồ Hiểu Dương nhấc máy, anh phát hiện đó là bảo vệ ở công viên Diting. Người bảo vệ nói với anh ta: “Hua Qiupeng vừa vào Công viên Diting. Người anh ta đến thăm là Trantutu. Địa chỉ là Phòng 15A, Tầng 15, Khu 3.” — Hu Tieyang nói: “Được rồi, tôi biết.” – –Sau khi tắt máy, Hoa Hiểu Dương cảm thấy có chút mâu thuẫn. Cô ấy nghĩ hôm nay Lâm Vu tâm tình rất tốt, nếu như đem chuyện này đến với cô ấy, dù là bây giờ hay sau này, nhất định sẽ khiến cô ấy rất đau lòng. đây là một vấn đề. Một vấn đề nữa là lần trước Pan Pan nói với anh, anh không muốn cô lo việc của em gái, đặc biệt là chuyện gia đình, có lẽ đó là Lâm Vu đã có anh. biết từ lâu rồiGiả vờ như không biết, nếu làm chuyện quá rõ ràng, liệu có ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người không? Quả thực bây giờ cô hơi lúng túng, không biết phải làm sao?

Mặc dù cô ấy không biết phải làm gì, nhưng Lin Yu biết phải làm gì.

Lâm Dư đột nhiên nói: “Anh ấy trở lại Diting Park đúng không?” – Hồ Hiểu Dương không muốn nói cho anh ấy biết, vì vậy anh ấy né tránh câu hỏi “Ai? Bạn của tôi đâu … không,”.

Lynn lạnh lùng nói: “Đừng” nói dối ta, ta đã từng nghe nói qua, ai gọi ngươi? “”

Vào lúc này, Hu Tieyang nói với mọi người Lin Hu về hành vi đồi bại của anh ta với công viên Di Ting. Cuối cùng nói: “Chị ơi, em thực sự không còn cách nào khác, em chỉ biết phải làm gì.”

– Lynn nói: “Làm tốt lắm! Giống như chị gái của em. Chị cho em biết anh ấy đang tìm ai, Anh ấy ở tòa nào và số phòng là bao nhiêu? “- Hu Tieyang nói,” Anh ấy tên là Trần Tư Tư, tầng 3 tầng 15 phòng 15A, tòa nhà số 3. “- Lầm Như nói,” Chúng tôi sẽ đến đó ngay bây giờ, Tôi muốn xem con cáo thủy tinh này hấp dẫn đến mức nào! “

Hồ Tieyang nói,” Anh, hãy bình tĩnh.

Lin Hu nói, “Giữ bình tĩnh? Lúc đầu bọn họ không coi là em gái của ta, ngươi còn nói ta cần bình tĩnh, làm sao bình tĩnh được? “”

Hu Tieyang nói, “Chị ơi, tại sao không để nó trở thành sự thật?” “

Lin Yu nói,” Hôm nay em thực sự muốn ngắt lời Huadi Feng, nếu anh ấy cứ đeo chiếc đồng hồ thủy tinh này. Đi tới đi lui, tôi đồng ý, nếu anh ấy thật lòng với tôi thì phải về nhà ngay. Anh ta phải tỏ thái độ rõ ràng.

Hồ Hiểu Dương nói: “Đây cũng là một phương tiện.” “

Tang Daxi en — tiếp tục …

(Vợ của nhà văn La Mã Tang Daxi, do Hong Tutu dịch bởi NXB Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top