Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Đại úy Di Liễu của tác giả Chu Thanh Hương (Chu Thanh Hương) kể về một phụ nữ miền núi trở thành một tay buôn lậu vùng biên nổi tiếng với biệt danh “Liễu Tiên Tần”. Tác phẩm này miêu tả cuộc chiến chống buôn lậu đầy gian khổ khi tội phạm là phụ nữ với vỏ bọc phức tạp và uy quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng số phận con người làm chưa tốt thì vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm.

50 triệu đồng cho mỗi bản tác phẩm đoạt giải trong tiểu thuyết Giải thưởng Hải Đế. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được giải thưởng “Hoa bay” với chủ đề “Buôn bán phụ nữ” và giải C “Bí ẩn của Phong”. Hoàng Sơn (Hoàng Sơn) -Những bài báo về vụ cướp Lạng Sơn từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, dân tộc Tày, công tác tại PX03 phường Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ của Đoàn Hữu Nam-đồng đoạt tiểu thuyết loại A-một tù trưởng ở Làng Vương viết rằng nếu con người sắp chết mà sợ bị quả báo và tù đày thì nên vào rừng một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Anh quyết tâm thoát khỏi khu rừng, tội hay chết theo phong tục của người Mông Cổ.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã sử dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Giải thưởng thể loại hư cấu B viết dựa trên bản án 3 ngày của tổ chức phòng chống tội phạm ma túy dựa trên chuyên án có thật được thực hiện tại Lóng Luông, Sơn La năm 2018. Tác phẩm khắc họa vai trò của những cán bộ, chiến sĩ kiên trung, dũng cảm, vai trò của người chỉ huy Công an và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot-tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Duke Anh-kể về sự lây lan của một bà lão trên đảo, dịch bệnh Phantom-X. Trận dịch này khiến mọi người mất tập trung, Tư Thành Đức quyết tâm lật ngược tình thế, dò tìm manh mối từ hàng xóm.

Phó Chủ tịch Hội Văn học chủ nhà Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi những vụ án liên quan đến vận mệnh loài người, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu sáng. Thời gian. ”Tổ chức và trao giải vào chiều 28/10 tại Hà Nội. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án, vụ án nổi tiếng, kinh điển của lực lượng Công an nhân dân đã được các tác giả sử dụng và sáng tạo ra các tác phẩm: Phỉ báng và phản động việc làm của Hà Giang năm 1959. Bên kia thiên đường Ngõ Vinh, CM12 Dự án “Đêm yên lặng” của Huet Mai của Hu Mai, Cái cổ trắng của nhà văn Như Phong được viết với một vụ án kinh tế điển hình … – Giải thưởng cầu lông-Ruan Sanfang-Qian Fanqing KhongKim-Ruan Nhong Phong – –Consultant Award-Ruan Duh AnhDinh Phu Van-Do Xuan Thu Thieves Group-Lai Wenlong-Category History, Symbol-Price Faces White Wolf-Phan The Cai-Price Cam Ranh- Bach Le Van Nguyen (Bach Le Van Nguyen) Kế hoạch chống gián điệp-Nguyễn Khắc Đức-Giá khuyến mại k Hai kiểu sử dụng thông thường: Country Story-Fan Guanglong, Forest Cave-Tong Ngoc Hàn, Đêm Rừng-Nguyễn Duy Điềm, Con Đường Huyền Thoại 1 C: Vai Cô Gái-Trầu Hương, Người Lạ-Phong Điệp, Rue de la montagne-Hồ Thùy Giang, Người theo dõi-Lê Ngọc Minh .—— Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top