Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lê Hoàng “chọn mặt gửi vàng” sao Việt trong sách mới

In: Sách

– “Sấm sét” xuất hiện ở bất cứ đâu. Nhưng anh ấy không đẹp trai cho lắm. Bạn nghĩ tại sao mình lại “hot” như vậy? -Tôi nghĩ đó là do ý tôi. Tôi rất xấu, tôi rất ngốc, tôi ngây thơ và xinh đẹp, tôi rõ ràng là rất tham lam, tôi đã luôn luôn ngốc. Bị giết trong dân?

– Những người bị tôi “tàn sát” là những người tôi yêu. Được ăn thịt đối với tình nhân là một thú vui lớn, vì thường ngon, ngọt, bổ, rẻ, chẳng ai dám chê bạn.

– Những “mối nguy hiểm” này có nghĩa là gì? Khi tôi đọc các bài báo của bạn được đăng trên các tạp chí, hiện nay cuốn sách được xếp vào loại nào?

– Tôi không biết nữa, vì nó đau quá .—— Cách anh ấy xem các câu hỏi và bài viết thường khó. tại sao?

– Theo lý luận của tôi, tôi thực sự làm việc chăm chỉ, bởi vì theo ý kiến ​​của tôi, nó phải khó khăn để làm việc. Nhưng trong cuộc sống, tình hình hoàn toàn ngược lại. Không tin hãy hỏi tôi nhà sản xuất phim. Nhiều người nghĩ rằng sự thật là sai. Thật lạ

– Trong bài sao bạn lại chân thành với nhân vật và đùa với họ ngay sau khi đồng cảm?

– Bởi vì con người là như vậy, thiện và ác lẫn lộn. Nhưng điều chắc chắn là tôi chỉ viết về những người tôi yêu, không phải những người tôi không yêu. Và tôi đã không viết bất kỳ ký tự nào vì ai đó đã hỏi tôi.

– Trong số các nhân vật bạn viết, bạn thích nhân vật nào nhất?

– Nhân vật tôi thích nhất: Miu Lê, nào là Di li Miu, là Anh Nhật. Tuy nhiên, nếu tôi nhớ không lầm thì đây là bài ngắn nhất mà cô ấy đã viết.

Cuốn “Sao” trong mắt của Lê Hoàng khắc họa chân dung 25 nhân vật thuộc nhiều lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, ma-nơ-canh, nhà thiết kế, nhạc sĩ, nhà văn …Theo cách nói của những nhân vật này, cách nhìn của Lê Hoàng về thế giới sao vừa “ngây ngô, vừa hoang mang” và rất… “tồi tệ”. Đặc điểm này có thể nhận ra trong các bài viết về các ngôi sao, như: Michael, Ngọc Trinh, Lê Minh Sơn, Thủy Tiên, Minh Nhí, Lê Cát Trọng Lý, Khánh Thi, Thanh Thúy, Lê Khanh, Quyền Linh, Đơn Dương, Đại Nghia, Fu Guang, Dong Dian, Pi Qingfan, Ding Nge Dieppe, Pan Shi Wan’an, Xuan Lan, Yue Rong, Midu, Fu Cheng, Xi En, Hui Qing, Da Hong Hong, Xu Xi En.

Hãy nghe Lê Hoàng miêu tả về nhân vật Minh Nhí: “Minh Nhí không chỉ là một người. Nó gồm nhiều kiểu trộn lẫn vào nhau. Nghệ sĩ, ngốc, xấu, chảnh Con người, một người vô tội, một người già, một người trẻ… ”(Minh Nhí cũng có thể là một nghệ sĩ). Miêu tả Đại Nghĩa: “Em hiền lành, chất phác, hồn nhiên, ngây thơ”

Trong mỗi bức chân dung anh đều có một chút “Lê Hoàng” . ‘Dính, tham lam, tham lam, ngây thơ, hỗn láo,… ác lắm, nhưng Leon Leon thẳng thắn:“ Với tôi, những người đàn ông tôi nhìn thấy hàng ngày đều là kẻ xấu ”, kẻ“ không biết đối xử tốt với ai ”. “.—— Kinh Khê

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top