Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Révoquer “Đỉnh cao của tình yêu”

In: Sách

Người con trai này

– “Mặc dù ctiêntiên đã kết hôn nhiều lần, giống như xã hội thượng lưu và những người nổi tiếng ở thời đại đó. Mọi người, họ đều có những đặc điểm rất giống nhau về tình dục, nghĩa là họ gần như hoàn toàn Khi chồng quan hệ tình dục, cô thụ động, và là một người vợ, sau một thời gian ngắn, Thi Lộ không chỉ biết làm thế nào để hòa hợp với anh ta trong các bài hát tình yêu, mà còn làm thế nào để chủ động thu hút và thúc đẩy cực khoái của chồng .. Có lẽ cách đây rất lâu, Nguyễn Trãi rất hài lòng … “, đây là một trong những câu và đoạn văn của Nguyễn Trãi trong tiểu thuyết tình yêu-NguyễnThị trong truyện ngắn L Trở về với nhà văn LệChi NguyễnThúyAi “Viên” (đỉnh của câu chuyện tình yêu). — “Bản chất của tình yêu” đã được xuất bản vào tháng 6.

Nhiều nhà phê bình tin rằng tình yêu của các nhà thơ và lịch sử đáng kính của các nhà thơ vĩ đại Ruantra và Ruan Xiluo đã bị tác giả bóp méo và giải thích. Gần với dục vọng.

Trước khi phản ánh dư luận, Thanh niên có trách nhiệm đọc và chỉnh sửa tin tức. Đại diện nhà xuất bản giải thích rằng họ chủ quan hơn trong việc chỉnh sửa, đọc và duyệt vì họ nghĩ rằng đó là một cuốn sách được tài trợ bởi Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi xem xét, Báo chí Thanh niên đánh giá: “Truyện ngắn Viên trở về Trung Quốc bị lên án vì thiếu tôn trọng người khác, và gây ra nhiều hiểu lầm về văn hóa của người nổi tiếng. Do đó, kể từ ngày 3 tháng 10, nhà xuất bản Nhà xuất bản đã được sửa đổi và quyết định rút toàn bộ tập truyện ngắn “The Author’s Ruan Wenai”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top